Gấu nhảy vào chuồng heo định tìm bữa tối, ai ngờ bị hai chú heo tấn công, phải bỏ chạy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Camera quan sát của một gia đình nuôi hai chú heo đã ghi lại được hình ảnh một con gấu đen trèo vào chuồng heo, hẳn là nghĩ có thể kiếm được mồi ngon. Thật bất ngờ, hai chú heo trong chuồng rất can đảm xông ra đối đầu, thậm chí dồn ép khiến gấu hoảng sợ phải vội vàng trèo ra khỏi chuồng và bỏ chạy.

Chú gấu đen này có lẽ đã chọn nhầm địa điểm để tìm bữa tối, khi chú ta quyết định leo vào một chuồng heo ở New Milford (bang Connecticut, Mỹ) để kiếm ăn. Nói cho cùng, ai mà chẳng nghĩ là một chú gấu to sẽ dễ dàng “hạ” bất kỳ chú heo nào.

Nhưng không, hai chú heo trong chuồng này cực kỳ dũng cảm, quyết đối đầu với vị khách “không mời mà đến”. Thế là chuồng heo cứ như biến thành võ đài vậy.

Đây là video:

Nguồn: Rebecca Shaw/ NBC.

Trong đoạn video từ camera an ninh của nhà bà Rebecca Shaw - là chủ của hai chú heo, có thể thấy khi gấu vừa định tấn công cô heo trắng, tên là Mary, thì Mary không hề sợ hãi mà lao ngay vào đẩy lùi “kẻ lạ mặt”.

Thấy “bạn cùng chuồng” bị “bắt nạt”, chú heo màu đen, tên là Hammy, trước đó đang ở trong khu chuồng có mái che, cũng lao ra, xông về phía gấu. Lúc này, gấu bị dồn vào một góc chuồng. Tình hình trở nên khá căng khi chú heo Hammy không có vẻ sợ hãi mà vẫn nhìn chòng chọc vào gấu. Còn gấu rõ ràng là lúng túng, đứng trên hai chân sau, rồi tìm đường rút.

Gấu nhảy vào chuồng heo định tìm bữa tối, ai ngờ bị hai chú heo tấn công, phải bỏ chạy ảnh 1

"Hai đứa này có phải heo không mà dữ hơn cả gấu vậy?" - gấu nghĩ. Ảnh: Rebecca Shaw/ NBC Connecticut.

Cuối cùng, chú gấu đã nhảy ra khỏi chuồng heo và chấp nhận chịu đói, bỏ đi.

Bà Rebecca Shaw nói, bà rất tự hào và ngạc nhiên về hai “em” heo cưng của mình. Bà cho biết: “Tôi rất bất ngờ vì Hammy bình thường rất nhát, nó thậm chí còn sợ chính cái bóng của nó, thế mà hãy xem cái cách nó lao tới khi thấy Mary đối đầu với con gấu kìa. Hammy giống như đang thể hiện thái độ: “Không được, cút ngay!””.

Theo bà Rebecca thì bình thường, nếu có vấn đề gì ở vườn sau - nơi ở của hai chú heo - thì chuông báo động sẽ kêu, nhưng hôm ấy bà không nghe thấy tiếng chuông. “Thật may là Mary và Hammy đã có thể tự vệ rất tốt” - bà Rebecca nói - “nếu không thì chuyện này đã có thể kết thúc rất tệ rồi”.

Gấu nhảy vào chuồng heo định tìm bữa tối, ai ngờ bị hai chú heo tấn công, phải bỏ chạy ảnh 2

Cuối cùng, gấu đã phải bỏ chạy khỏi chuồng heo. Ảnh: Rebecca Shaw/ NBC Connecticut

Netizen cũng rất ngạc nhiên trước sự can đảm của hai chú heo. Họ viết những bình luận như:

“Hai chú heo đó còn dũng cảm hơn nhiều chú chó giữ nhà nữa”.

“Con gấu đã chọn nhầm trận chiến, với nhầm đối thủ rồi”.

“Con gấu đó định tìm “bữa tối” trong chuồng heo sao? May mà chính nó không trở thành bữa tối của hai chú heo đấy! Và cũng may cho nó là bà Rebecca không nuôi cả một đàn heo”.

Sau sự việc này, bà Rebecca dự định làm lại hàng rào cho chuồng heo của mình.

Gấu nhảy vào chuồng heo định tìm bữa tối, ai ngờ bị hai chú heo tấn công, phải bỏ chạy ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.