Gây bão mạng vì bị đồn đoán đang có tin vui, phía Mỹ Tâm lập tức lên tiếng phủ nhận

HHT - Chỉ cần một câu nói ngắn gọn, phía Mỹ Tâm đã nhanh chóng dập tắt tin đồn đang bùng nổ suốt ngày hôm nay.

Mọi ồn ào bắt nguồn từ sáng nay khi một page giải trí tung tin đồn "Một sao nữ hạng A thời gian gần đây bỗng dưng ít khi xuất hiện trong các sự kiện cũng như mạng xã hội. Lý do bởi cô đang mang thai với bạn trai kém tuổi sau một thời gian dài hẹn hò, nhưng nhất quyết không chịu thừa nhận".

Gây bão mạng vì bị đồn đoán đang có tin vui, phía Mỹ Tâm lập tức lên tiếng phủ nhận ảnh 1 Mỹ Tâm bị cư dân mạng nghi ngờ đang có tin vui vì tăng cân trông thấy.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã khoanh vùng Mỹ Tâm bởi mọi dữ kiện đều trùng khớp với cô. Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị nghi ngờ “phim giả tình thật” đã lâu mà luôn khẳng định chỉ là bạn bè. Thêm vào đó, Mỹ Tâm dạo này tăng cân lên thấy rõ, chính cô cũng thừa nhận điều này. Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm cũng ít cập nhật ảnh mới mà thường đăng tải các ca khúc cũ; ngoài ra nữ ca sĩ cũng rất hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện văn hóa - giải trí từ đầu năm tới giờ.

Gây bão mạng vì bị đồn đoán đang có tin vui, phía Mỹ Tâm lập tức lên tiếng phủ nhận ảnh 2  Đại diện của Mỹ Tâm ngay lập tức khẳng định mọi thứ chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Trong khi cư dân mạng vẫn đang đồn đoán và chỉ mong Mỹ Tâm sớm xác nhận để còn chúc mừng thì phía nữ ca sĩ đã đưa ra câu trả lời rõ ràng. Đại diện của cô đã khẳng định đây chỉ là tin đồn không có căn cứ. Việc Mỹ Tâm bỗng dưng tròn trịa trên ảnh hay tivi có thể là do ánh sáng, góc chụp mà thôi.

Vậy là netizen chưa kịp chúc Mỹ Tâm có tin vui thì cô đã ngay lập tức dập tắt tin đồn. Dù sao khán giả cũng mong Mỹ Tâm sẽ luôn hạnh phúc, và nếu có gì mới mẻ thì nhớ thông báo cho mọi người cùng vui.

Gây bão mạng vì bị đồn đoán đang có tin vui, phía Mỹ Tâm lập tức lên tiếng phủ nhận ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm