Gây chiến với fandom BTS chưa đủ, giám đốc Yang tiếp tục khiến fandom iKON phật lòng

Gây chiến với fandom BTS chưa đủ, giám đốc Yang tiếp tục khiến fandom iKON phật lòng
HHT - Xem ra danh hiệu “nhân vật đáng ghét nhất trong năm” do người Hàn bình chọn chưa làm giám đốc Yang Hyun Suk giật mình rồi.

Mới đây, giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG Ent vừa bị khán giả bình chọn là nhân vật đáng ghét nhất trong năm 2018, do quá nhiều ồn ào liên quan đến show sống còn MIXNINE, cũng như việc công ty này bỏ rơi nhóm nhạc chiến thắng.

Gây chiến với fandom BTS chưa đủ, giám đốc Yang tiếp tục khiến fandom iKON phật lòng ảnh 1

Nhưng xem ra danh hiệu này vẫn chưa đủ sức làm giám đốc Yang giật mình và thay đổi cách làm việc của mình. Bằng chứng là công ty YG vừa mới gửi thư mời đầu tư đến một công ty lớn và đã liên tục mang BTS ra so sánh với Black Pink nhằm đề cao nhóm nữ của YG. Lá thư này có đoạn “Black Pink đã đánh bại BTS trong cuộc đua lượng view Youtube của tháng 11”, cụ thể hơn thì YG liệt kê “Kênh Youtube của Black Pink đã thu được 370 triệu lượt xem, vượt qua ai kênh Bighit Ent và Bangtan TV của BTS với 210 triệu lượt xem”.

Gây chiến với fandom BTS chưa đủ, giám đốc Yang tiếp tục khiến fandom iKON phật lòng ảnh 2

Rõ ràng là phía YG Ent chỉ cần kể ra những con số ấn tượng của Black Pink là được rồi, nhưng lại cứ phải so sánh với BTS khiến cho fandom của nhóm vô cùng khó chịu. Mọi chuyện còn chưa nguôi ồn ào, đến lượt fandom của iKON lên tiếng phản ứng giám đốc Yang.

Gây chiến với fandom BTS chưa đủ, giám đốc Yang tiếp tục khiến fandom iKON phật lòng ảnh 3

Ông vừa đăng tải trên Instagram một tấm ảnh được cho là bìa album tái bản của iKON cùng lời giới thiệu "Nhiều khả năng album New Kids Repackage của iKON sẽ phát hành vào đầu tháng 1. Chúng tôi sẽ sớm tiết lộ ngày chính xác”. Ngay sau đó, hàng loạt IKONIC đã vào chỉ trích giám đốc Yang Hyun Suk, vì chính các chàng trai iKON từng khoe rằng album tái bản xuất xướng trong tháng 12, nay lại bị lùi ngày.

Có vẻ như bìa album tái bản của iKON nhìn rất giống bìa album Welcome Back của chính nhóm

Chưa hết, bìa album màu đỏ mà giám đốc Yang mang khoe, nhìn rất giống bìa album Welcome Back của iKON, chỉ được tạo thêm hiệu ứng mà thôi. Nếu đúng như vậy, công ty YG Ent đúng là chẳng có chút đầu tư chăm chút nào cho album tái bản này rồi, mà chỉ chăm chăm chờ fan rút ví mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm