Gây chiến với fandom BTS chưa đủ, giám đốc Yang tiếp tục khiến fandom iKON phật lòng

Gây chiến với fandom BTS chưa đủ, giám đốc Yang tiếp tục khiến fandom iKON phật lòng
HHT - Xem ra danh hiệu “nhân vật đáng ghét nhất trong năm” do người Hàn bình chọn chưa làm giám đốc Yang Hyun Suk giật mình rồi.

Mới đây, giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG Ent vừa bị khán giả bình chọn là nhân vật đáng ghét nhất trong năm 2018, do quá nhiều ồn ào liên quan đến show sống còn MIXNINE, cũng như việc công ty này bỏ rơi nhóm nhạc chiến thắng.

Gây chiến với fandom BTS chưa đủ, giám đốc Yang tiếp tục khiến fandom iKON phật lòng ảnh 1

Nhưng xem ra danh hiệu này vẫn chưa đủ sức làm giám đốc Yang giật mình và thay đổi cách làm việc của mình. Bằng chứng là công ty YG vừa mới gửi thư mời đầu tư đến một công ty lớn và đã liên tục mang BTS ra so sánh với Black Pink nhằm đề cao nhóm nữ của YG. Lá thư này có đoạn “Black Pink đã đánh bại BTS trong cuộc đua lượng view Youtube của tháng 11”, cụ thể hơn thì YG liệt kê “Kênh Youtube của Black Pink đã thu được 370 triệu lượt xem, vượt qua ai kênh Bighit Ent và Bangtan TV của BTS với 210 triệu lượt xem”.

Gây chiến với fandom BTS chưa đủ, giám đốc Yang tiếp tục khiến fandom iKON phật lòng ảnh 2

Rõ ràng là phía YG Ent chỉ cần kể ra những con số ấn tượng của Black Pink là được rồi, nhưng lại cứ phải so sánh với BTS khiến cho fandom của nhóm vô cùng khó chịu. Mọi chuyện còn chưa nguôi ồn ào, đến lượt fandom của iKON lên tiếng phản ứng giám đốc Yang.

Gây chiến với fandom BTS chưa đủ, giám đốc Yang tiếp tục khiến fandom iKON phật lòng ảnh 3

Ông vừa đăng tải trên Instagram một tấm ảnh được cho là bìa album tái bản của iKON cùng lời giới thiệu "Nhiều khả năng album New Kids Repackage của iKON sẽ phát hành vào đầu tháng 1. Chúng tôi sẽ sớm tiết lộ ngày chính xác”. Ngay sau đó, hàng loạt IKONIC đã vào chỉ trích giám đốc Yang Hyun Suk, vì chính các chàng trai iKON từng khoe rằng album tái bản xuất xướng trong tháng 12, nay lại bị lùi ngày.

Có vẻ như bìa album tái bản của iKON nhìn rất giống bìa album Welcome Back của chính nhóm

Chưa hết, bìa album màu đỏ mà giám đốc Yang mang khoe, nhìn rất giống bìa album Welcome Back của iKON, chỉ được tạo thêm hiệu ứng mà thôi. Nếu đúng như vậy, công ty YG Ent đúng là chẳng có chút đầu tư chăm chút nào cho album tái bản này rồi, mà chỉ chăm chăm chờ fan rút ví mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.