Gây sốc kiểu Taylor Swift: Ra mắt album thứ hai trong năm 2020 ngay sát sinh nhật tuổi 31

HHT - Sau thành công của "folklore", Taylor Swift tiếp tục gây chấn động dư luận khi vừa thông báo sẽ ra mắt album phòng thu thứ 9 trong sự nghiệp mang tên "evermore" vào 12 giờ đêm nay (theo giờ địa phương).
Còn nhớ cách đây chưa đầy nửa năm, Taylor Swift từng khiến cả thế giới "há hốc mồm" khi thông báo comeback cùng album phòng thu thứ 8 mang tên folklore chỉ vài tiếng trước giờ phát hành. Ra mắt đầy bất ngờ là vậy nhưng folklore vẫn dễ dàng thống trị các bảng xếp hạng, được nhiều tạp chí uy tín bình chọn là một trong những album hay nhất của năm 2020 cũng như là ứng viên vàng tại hạng mục Album của năm tại giải thưởng Grammy tới đây.
Gây sốc kiểu Taylor Swift: Ra mắt album thứ hai trong năm 2020 ngay sát sinh nhật tuổi 31 ảnh 1 Thông tin về album "folklore" chỉ được tiết lộ vài tiếng trước thời điểm ra mắt.
Cứ tưởng chủ nhân hit cardigan sẽ thôi làm fan sốc đến muốn "rớt tim ra ngoài" thì chỉ vài phút trước đây, nữ ca sĩ lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng dậy sóng bằng một pha "bẻ lái cực gắt": Album phòng thu thứ 9 mang tên evermore của Taylor Swift sẽ được ra mắt vào đêm nay (theo giờ địa phương). Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, chính là đêm nay!
Chia sẻ về sản phẩm mới, Taylor cho biết cô bị cuốn theo những câu chuyện thần thoại và không thể dừng việc viết thêm những ca khúc về chúng: 

"Tôi vô cùng hào hứng muốn thông báo với các bạn rằng, album phòng thu thứ 9 của tôi, một người chị em của folklore, sẽ được ra mắt vào nửa đêm nay. Tên của nó là evermore (tạm dịch: "trường tồn" - PV). Suy cho cùng, chúng tôi không thể ngừng viết tiếp những ca khúc mới. Việc thử nghiệm và thêm thắt chất thơ (vào trong ca khúc) khiến chúng tôi có cảm giác như mình đang đứng trong khu rừng thần thoại và phải lựa chọn giữa việc quay đầu trở ra hay tiếp tục tiến sâu hơn vào khu rừng của âm nhạc. Chúng tôi đã chọn đi tiếp, đi xa hơn nữa.

Tôi chưa từng làm điều này trước đây. Trong quá khứ, tôi luôn hoàn thành từng album một và chỉ bắt tay vào làm album tiếp theo sau khi một album đã được ra mắt. Dù vậy, có gì đó rất khác với folklore. Trong quá trình hoàn thiện nó, tôi cảm thấy mình đang được trở về chứ không phải khởi hành (một hành trình mới). Tôi yêu sự thoát ly khỏi thực tại trong những thần thoại hoặc hư cấu hoặc không này. Tôi yêu cái cách các bạn chào đón những những khung cảnh trong giấc mơ, những sự kiện, những câu chuyện hào hùng về tình yêu đã mất và tìm thấy nó trong cuộc sống của các bạn. Vì vậy, tôi tiếp tục viết tiếp.

Và tôi yêu việc sáng tạo nên những ca khúc này cùng Aaron Dessner, Jack Antonoff, WB, Justin Vernon. Chúng tôi cũng chào đón thêm một vào người bạn mới (và lâu rồi không gặp) tham gia cùng bữa tiệc âm nhạc lần này."

Gây sốc kiểu Taylor Swift: Ra mắt album thứ hai trong năm 2020 ngay sát sinh nhật tuổi 31 ảnh 2 Tracklist của "evermore" gồm 17 ca khúc mới toanh.
Theo như thông tin từ chính chủ, album lần này sẽ gồm 15 ca khúc (cho phiên bản tiêu chuẩn) và 2 bonus track (cho phiên bản đặc biệt). Nhiều khả năng, chất liệu âm nhạc Indie Folk, Alternative Rock hơi "kén người nghe một chút" của folklore sẽ được Taylor Swift tiếp tục đưa vào trong lần comeback này. 
Gây sốc kiểu Taylor Swift: Ra mắt album thứ hai trong năm 2020 ngay sát sinh nhật tuổi 31 ảnh 3 Nhan sắc gây thương nhớ của Taylor Swift trong ảnh nhá hàng MV "willow".
Hãy cùng chờ tới 12 giờ trưa mai 12/11 (theo giờ Việt Nam) để được trải nghiệm kỷ nguyên âm nhạc tiếp theo của "bướm chúa" cũng như đón xem MV willow bạn nhé!
Gây sốc kiểu Taylor Swift: Ra mắt album thứ hai trong năm 2020 ngay sát sinh nhật tuổi 31 ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm