Gây tranh cãi vì tổ chức tiệc sinh nhật rình rang trong mùa dịch, Minh Hằng nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù Minh Hằng đã chú thích trước là "chỉ có người nhà góp mặt" nhưng nữ diễn viên vẫn không tránh khỏi những bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. 

Mới đây, Minh Hằng đã chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong tiệc sinh nhật của mình cùng chú thích: "Bữa sinh nhật chèo queo ở nhà tưởng hẻo luôn rồi quý vị. Ai dè cũng bị dụ cho mấy cú hú hồn thòng tim quá ư là vui luôn đó".

Trong video, giọng ca Một Vòng Trái Đất được những người bạn thân thiết tổ chức sinh nhật bất ngờ. Mọi người chuẩn bị bóng bay hồng dính đầy tiền mặt và trang trí căn phòng vô cùng ấm cúng. Để đáp lại tình cảm này, Minh Hằng mua nhiều đồ ăn ngon và có buổi tiệc nhỏ đón tuổi 34 vui vẻ.

Gây tranh cãi vì tổ chức tiệc sinh nhật rình rang trong mùa dịch, Minh Hằng nói gì? ảnh 1

Minh Hằng bất ngờ khi được chuẩn bị một xe bóng bay dính đầy tiền mặt.

Tiệc sinh nhật hoành tráng của Minh Hằng.

Dù nữ ca sĩ đã chú thích rằng cô bị mọi người tạo bất ngờ chứ không cố tình mở tiệc nhưng vẫn bị một bộ phận netizen chỉ trích: "Tình hình như vậy mà còn thế".

Trước bình luận này, Minh Hằng nhanh chóng đáp trả: "Bớt tiêu cực, tình hình vậy nên mình mới đăng clip giải trí cho mọi người vui vẻ. Mình ở nhà chỉ vui với người thân, không đi long nhong không phạm luật nên vui vẻ không quạu đi bạn ơi. Đời bớt hà khắc với nhau sẽ vui hơn". Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy giọng ca Người Điên Yêu đáp trả "gắt" đến vậy.

Gây tranh cãi vì tổ chức tiệc sinh nhật rình rang trong mùa dịch, Minh Hằng nói gì? ảnh 2

Không ít người đồng tình với ý kiến trên vì Minh Hằng đã ra đường mà không mang khẩu trang, bên cạnh đó nhìn quy mô bữa tiệc chắc chắn cũng trên 5 người. Số đông khác lại cho rằng vị khán giả kia đã quá khắt khe với người đẹp sinh năm 1987 vì nữ ca sĩ chỉ tổ chức sinh nhật trong phạm vi nhà riêng, bên cạnh những người thân.

Gây tranh cãi vì tổ chức tiệc sinh nhật rình rang trong mùa dịch, Minh Hằng nói gì? ảnh 3

Minh Hằng chú thích trước là chỉ có gia đình ăn với nhau để tránh những bình luận tiêu cực.

Gây tranh cãi vì tổ chức tiệc sinh nhật rình rang trong mùa dịch, Minh Hằng nói gì? ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm