Gây tranh cãi với ảnh tạo dáng ở bia mộ, Khánh Vân khẳng định mình không làm sai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên "Mắt Biếc" thậm chí còn bày tỏ cô đã quen với việc bị cộng đồng mạng nhận xét tiêu cực. 

Tưởng chừng khi Sao Nhập Ngũ 2020 khép lại, những tranh cãi về thái độ hay group anti-fan của diễn viên Khánh Vân sẽ không còn thì mới đây, cô nàng lại vướng phải "thị phi" khác. Cụ thể, vào tối ngày 12/4, Khánh Vân đã đăng tải loạt ảnh đi tảo mộ ông bà kèm theo caption: "Tròn 4 năm công chúa bụng bự đến thiên đường cùng hoàng tử".

Dù đã có cách thể hiện dễ thương, không hề tạo dáng phản cảm nhưng cộng đồng mạng vẫn tranh cãi về bài chia sẻ này của cô. Phần đông cho rằng đây là các khoảnh khắc riêng tư không nên công khai, Khánh Vân chụp ảnh như vậy cũng không đúng chừng mực với người đã khuất.

Gây tranh cãi với ảnh tạo dáng ở bia mộ, Khánh Vân khẳng định mình không làm sai ảnh 1

Nàng "Trà Long" khiến cộng đồng mạng xôn xao về hình ảnh chụp ở mộ của ông bà.

Gây tranh cãi với ảnh tạo dáng ở bia mộ, Khánh Vân khẳng định mình không làm sai ảnh 2

Nhiều bình luận trái chiều về việc chụp ảnh của Khánh Vân.

Diễn viên sinh năm 1995 lại "ngồi không dính đạn", tuy nhiên không rụt rè hay tìm cách trốn tránh như thời điểm khi Sao Nhập Ngũ mới lên sóng, Khánh Vân thể hiện rằng cô đã lường trước những phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng. "Chỉ cần là tôi thì bất kể việc gì cũng sẽ bị mắng, thật sự là tôi quen rồi. Thậm chí tôi thừa biết việc mình post ảnh cũng sẽ bị nhiều người nói ra nói vào. Trước khi post đã tham khảo các bài tảo mộ của nghệ sĩ khác và thấy mọi người không ai khắt khe gì cả", cô viết.

Gây tranh cãi với ảnh tạo dáng ở bia mộ, Khánh Vân khẳng định mình không làm sai ảnh 3

Cô nàng "bánh bèo" của Sao Nhập Ngũ 2020 đã bình thản hơn trước dư luận.

Diễn viên Mắt Biếc nói thêm, dù biết mọi người sẽ không hưởng ứng hành động này nhưng bản thân cô thấy mình không làm gì sai hay quá đáng. Bên cạnh đó, đây là trang cá nhân của Khánh Vân nên dù người hâm mộ có nói gì cô cũng sẽ không xóa. Bài post của người đẹp gốc Đắk Lắk nhận được 83.000 lượt tương tác, 355 bình luận trên Instagram. Sau khi thấy nhiều ý kiến tiêu cực của netizen Khánh Vân đã khóa phần bình luận của bài viết này.

Gây tranh cãi với ảnh tạo dáng ở bia mộ, Khánh Vân khẳng định mình không làm sai ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm