Gen Z "gây bão" Instagram với trend đăng ảnh trường cấp 3 nhưng "không nói tên trường"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dạo gần đây, xu hướng đăng tải lại các ảnh trường học cũ trên Instagram đã khiến nhiều Gen Z "đứng ngồi không yên" khi mọi người đều muốn khoe quá khứ dễ thương "không tưởng" của các cựu học sinh. 

Cấp Ba của bạn có gì vui? Nếu có cỗ máy thời gian của Doreamon, hẳn không ai là không muốn quay trở lại thời áo dài, quần tây cùng với những hoạt động học tập, ngoại khóa với tinh thần "chơi hết mình, học hết sức".

"Ba năm cấp Ba của mình có nhiều kỉ niệm lắm, mà đáng nhớ nhất là lần lớp mình được Quán quân Flashmob năm 2020 á! Mình nhớ là ngày nào lớp mình cũng tập, trưa nắng ơi là nắng xong tới tối muộn, giỡn cười cũng có mà cãi nhau cũng quá trời luôn. Được cái là lớp mình được hai anh chị cựu học sinh hỗ trợ siêu nhiệt tình nên cũng đỡ cực hơn. Đợt đó mệt, nhưng mà vui, kết quả thì siêu mỹ mãn!", chia sẻ từ bạn Đặng Nguyễn Mai Anh (cựu học sinh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, TP.HCM).

Gen Z "gây bão" Instagram với trend đăng ảnh trường cấp 3 nhưng "không nói tên trường" ảnh 1

Đối với Mai Anh, những năm tháng tại "ngôi nhà thứ hai" Nguyễn Thượng Hiền khó có thể nào quên.

Gen Z "gây bão" Instagram với trend đăng ảnh trường cấp 3 nhưng "không nói tên trường" ảnh 2

Các teen THPT Nguyễn Thượng Hiền cực chăm tham gia hoạt động ngoại khoá.

Nếu bạn là một cựu học sinh Nguyễn Công Trứ, quận Gò Vấp, TP.HCM thì chắc hẳn bạn đã từng quẩy "quên lối về" ở chương trình văn nghệ Hội xuân thường niên Xuân Ngất Ngưởng.

"Tối trước Xuân Ngất Ngưởng vừa phải duyệt sân khấu cùng CLB vừa phải chạy ra phụ mọi người chuẩn bị gian hàng. Tự nhiên hôm đó crush quan tâm mình một cách bất ngờ, đang đứng cái tự nhiên khoác vai xong ghé mặt sát mặt mình hỏi “làm gì á, tao làm chung với”. Không ai chở về, cái bạn mình nhờ crush mình chở mình về giúp. Ai ngờ bạn chở thiệt, xao xuyến con tim liền. Một mùa Xuân không thể quên!", Trần Hoàng Minh Châu, cựu học sinh trường THPT Nguyễn Công Trứ chia sẻ.

Gen Z "gây bão" Instagram với trend đăng ảnh trường cấp 3 nhưng "không nói tên trường" ảnh 3

Nhiều kỉ niệm quá nên Minh Châu không thể chọn cái nào để kể...

Gen Z "gây bão" Instagram với trend đăng ảnh trường cấp 3 nhưng "không nói tên trường" ảnh 4

Nhắc đến hai từ "bá đạo" là nhớ liền teen THPT Nguyễn Công Trứ.

Gen Z "gây bão" Instagram với trend đăng ảnh trường cấp 3 nhưng "không nói tên trường" ảnh 5

Phạm Tấn Lộc, cựu học sinh trường THPT Phú Nhuận, tham gia trend này vì cậu bạn muốn khoe rằng mình siêu "xinh giai"...

Gen Z "gây bão" Instagram với trend đăng ảnh trường cấp 3 nhưng "không nói tên trường" ảnh 6

Đinh Thiện Lý-er Nguyễn Lâm Thảo Tâm cũng tranh thủ đu trend này.

"Nếu hỏi mình muốn quay về năm lớp mấy thì chính là năm lớp 12 vì năm 12 có thể nói không trọn vẹn vì không có lễ tri ân trưởng thành, không có ảnh kỉ yếu, chưa kể còn phải học online nữa nên rất nhiều thứ để lại tiếc nuối", Minh Châu bày tỏ.

Gen Z "gây bão" Instagram với trend đăng ảnh trường cấp 3 nhưng "không nói tên trường" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Bùng nổ đêm nhạc chung kết THE UNIQUE TALENT SHOW 2022

Bùng nổ đêm nhạc chung kết THE UNIQUE TALENT SHOW 2022

Lần đầu tiên tại một trường đại học quốc tế các em học sinh THPT được tranh tài âm nhạc với các anh chị sinh viên, cùng nhau bùng nổ với những tiết mục hoành tráng và đa dạng sắc màu cá tính âm nhạc. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên và học sinh đã có cơ hội được giao lưu, hỗ trợ tài năng lẫn nhau, cùng gần nhau hơn dưới “ngôi nhà chung” là trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.
Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với giá trị 1 tỷ đồng nhằm giúp các sinh viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa giấc mơ học tập. Cơ hội trở thành Quán quân học bổng Trái tim Sư tử năm thứ 3 đang chờ các ứng viên tài năng và bản lĩnh. Ngày 25 tháng 5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển.
Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.