"Get Out" có gì hay mà thiên hạ đổ xô đi xem và khen ngợi hết lời?

"Get Out" có gì hay mà thiên hạ đổ xô đi xem và khen ngợi hết lời?
HHT - Sau khi trở thành hiện tượng bất ngờ nhất ở các rạp chiếu Mỹ, ngựa ô “Get Out” lại khiến khán giả Việt Nam sục sôi.

Doanh thu cao gấp 30 lần chi phí

Get Out âm thầm ra mắt tại Mỹ từ ngày 24/2, không quảng bá ồn ào, không diễn viên ngôi sao vì làm gì có tiền mà đầu tư mạnh. Thế nhưng ngay lập tức, Get Out gây choáng khi được các nhà phê bình khen hết lời. Trên trang Rotten Tomatoes, có tới 228 người khen và chỉ có 1 người chê Get Out mà thôi. Nhiều khán giả thậm chí từng muốn truy tìm “thủ phạm” đã khiến Get Out bị mất số điểm tuyệt đối “100% tươi ngon” trên Rotten Tomatoes.

"Get Out" có gì hay mà thiên hạ đổ xô đi xem và khen ngợi hết lời? ảnh 1

Để biết được kỳ tích mà Get Out lập được, chỉ cần làm một phép so sánh nhỏ thôi. Kong: Đảo đầu lâu thực hiện hết 180 triệu đôla (hơn 4150 tỷ đồng) và thu về 150 triệu đôla (khoảng 3450 tỷ đồng) tại riêng thị trường Mỹ (tính đến thời điểm này). Còn Get Out chi phí vỏn vẹn có 4,5 triệu đôla (khoảng 103 tỷ đồng) và có doanh thu 158 triệu đôla (khoảng 3630 tỷ đồng) tại Mỹ.

Nội dung không thể đoán trước được

Tất cả mọi người đều đi xem Get Out với một vài chi tiết cơ bản nhất. Đây là phim kinh dị. Nhân vật chính là một chàng trai da màu đến thăm gia đình cô bạn gái da trắng. Bố mẹ, em trai cô đối xử với chàng trai rất chu đáo vồn vã, trong khi hai người giúp việc da màu lại hết sức kỳ lạ.

"Get Out" có gì hay mà thiên hạ đổ xô đi xem và khen ngợi hết lời? ảnh 2

Get Out không có quá nhiều chi tiết khiến bạn giật mình hú hét trong rạp, mọi thứ diễn ra hết sức bình thường, nhưng lại vô cùng căng thẳng. Khiến cho khán giả cũng như chính anh chàng Chris, ngày càng cảm thấy một điều đáng sợ đang bao trùm, nhưng không thể biết nó là gì và càng chẳng thể thoát ra.

Và đoạn kết phim, phải nói là bất ngờ đến không thể tưởng tượng. Rất nhiều chi tiết gợi mở đã được cài cắm trước đó, nhưng bạn sẽ không thể đoán ra nó là gì, cho đến khi được biên kịch giải thích.

"Get Out" có gì hay mà thiên hạ đổ xô đi xem và khen ngợi hết lời? ảnh 3

Bởi thế, hãy đi xem Get Out luôn và ngay, và đừng đọc các bài bật mí nội dung phim làm gì. Get Out là bộ phim mà biết càng ít về nó, bạn càng thấy thú vị hơn.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.