Tháng 9 này, tuy là một trong những hoạt động của Lễ hội Văn hóa Du lịch do KTO Tổng cục Du Lịch Hàn Quốc tổ chức, nhưng sự kiện V Heartbeat vẫn giữ được màu sắc riêng vốn có – một sân khấu tôn vinh nhạc Việt, cổng kết nối giao lưu âm nhạc Việt – Hàn. Tại đây, các tín đồ Vpop và K-Pop sẽ đều được thỏa mãn cả phần nghe và nhìn khi có cơ hội được thấy thần tượng tỏa sáng.
Jin Ju lần đầu tiên lọt Top 50 với Em lỡ yêu sai anh - Rank 43, Đếm cừu (Han Sara) - Rank 40. Bám sát là Amee với hai ca khúc giữ vị trí 39 và 36, lần lượt là Anh đánh rơi người yêu này (AMEE & Andiez), Anh nhà ở đâu thế.
Bên cạnh các ca khúc nằm trong BXH, V Heartbeat sẽ chào đón những màn comeback ấn tượng. Trong đó, phải kể đến Bảo Anh, nữ ca sĩ sẽ lần đầu tiên biểu diễn live ca khúc mới Ai cần ai và 1 hit quen thuộc, Alvin Lu với Mở cửa trái tim và Jsol với Giá như em nhìn lại.
Đặc biệt, đêm nhạc cũng là nơi diễn ra hai màn ra mắt của Gin Tuấn Kiệt với bài hát mới Yêu được thì cứ yêu đi và nữ ca sĩ trẻ Julie lần đầu tiên gặp gỡ khán giả Việt cùng My Romeo.
Là nghệ sĩ khách mời Việt Nam duy nhất, Noo Phước Thịnh đã mang đến những màn trình diễn hoành tráng, khiến khán giả nước nhà tự hào, nhất là khi nam ca sĩ đã vắng bóng 1 năm kể từ Thương Em Là Điều Không Thể Ngờ (2018). Theo tiết lộ từ phía BTC, Noo đã chuẩn bị một món quà nhỏ tặng người hâm mộ - thậm chí, nam ca sĩ không tiết lộ chi tiết với ekip sản xuất để tăng phần hấp dẫn.
Hai đại diện đến từ Hàn Quốc gồm GFriend và Snuper không chỉ tham gia biểu diễn mà còn có buổi ký tặng với 30 fan may mắn. Ngoài ra, hai nghệ sĩ Việt cũng có hoạt động bên lề gồm: Fansign của Amee và Meet & Greet của Gin Tuấn Kiệt. Đây là sự kiện dành riêng cho thành viên Fanship của các nghệ sĩ.