GFriend gặp tai nạn giao thông do sự bất cẩn của quản lý, Yerin bị bong gân ngón út

GFriend gặp tai nạn giao thông do sự bất cẩn của quản lý, Yerin bị bong gân ngón út
HHT - Trên đường tới tham dự "Incheon K-Pop Concert", xe của GFriend đã đâm vào xe phía trước vì sự bất cẩn của tài xế.

Vào ngày 9 tháng 9, nhóm nhạc GFriend đã gặp tai nạn giao thông trên đường tham dự Incheon K-Pop Concert. Nhóm buộc phải hủy biểu diễn ở sự kiện để đến bệnh viện kiểm tra khiến các fan vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, công ty chủ quản của GFriend trấn an công chúng rằng các thành viên không bị thương nghiêm trọng. 

GFriend gặp tai nạn giao thông do sự bất cẩn của quản lý, Yerin bị bong gân ngón út ảnh 1

Mới đây, công ty đã đưa tin chi tiết về vụ tai nạn cũng như tình hình sức khỏe của GFriend. Source Music cho biết: "Vào khoảng 5 giờ 30 chiều ngày 9/9, trong khi lái xe tới Hội trường Văn hóa Incheon trên đường cao tốc Seoul-Incheon 2, xe của GFriend đã đâm vào xe phía trước vì sự bất cẩn của tài xế.

Tai nạn này là do sự thiếu thận trọng của người quản lý đã lái xe, và trước hết, chúng tôi muốn xin lỗi các nạn nhân. Chúng tôi cũng xin lỗi những người đã chờ đợi để xem GFriend tại INK concert, cũng như làm gián đoạn đường cao tốc.

GFriend gặp tai nạn giao thông do sự bất cẩn của quản lý, Yerin bị bong gân ngón út ảnh 2

Ngay sau buổi diễn, một cuộc kiểm tra chi tiết cho thấy Yerin đã bong gân ở ngón út bên phải. Người quản lý và năm thành viên khác không bị thương tích trừ những vết thâm tím. Các thành viên đã trở lại và nghỉ ngơi, và hoạt động quảng bá trong ngày 13 sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Công ty của chúng tôi sẽ cẩn thận hơn trong tương lai, không gây thêm tai nạn như thế này nữa. Chúng tôi xin lỗi một lần nữa với những fan đã rất bất ngờ trước tin này".

Trước thông cáo của Source Music, một số cư dân mạng tỏ ra khá bất bình trước việc công ty xếp lịch trình quá dày đặc trong khi các sự kiện lại cách xa nhau. Điều này buộc người quản lý phải lái xe vượt một khoãng đường dài trong thời gian ngắn mới đến được điểm ghi hình tiếp theo, gây ra tai nạn đáng tiếc. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề của riêng Source Music mà đã trở thành vấn nạn chung của ngành giải trí Hàn Quốc. 

GFriend sẽ trở lại với mini-album tái bản Rainbow vào ngày 13/9.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm