Ghế nóng Rap Việt mùa 2 gọi tên LK, fan thắc mắc “Sao gợi ý tên HLV mới có chữ B”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công bố mới nhất của nhà sản xuất Rap Việt mùa 2 một lần nữa khiến không ít rap-fan tin vào “chân lý”: Đừng thấy hoa nở mà ngỡ Xuân về, đừng thấy tên của HLV giấu mặt có chữ B mà bỏ qua những gương mặt khác!

Sau bao lần “úp úp mở mở”, danh tính của HLV giấu mặt cuối cùng đã được nhà sản xuất Rap Việt mùa 2 tiết lộ. Theo đó, LK - giám khảo của chương trình King Of Rap mùa đầu tiên sẽ thay Suboi ngồi ghế nóng Rap Việt 2021. Như vậy, bộ 6 quyền lực của Rap Việt mùa 2 đã hoàn toàn lộ diện. Cùng với Trấn Thành, Touliver, Rhymastic, JustaTee cùng Binz, Karik, Wowy, sự xuất hiện của “lão đại” LK đã khiến nhiều rap-fan càng trông đợi vào sự trở lại của chương trình.

Ghế nóng Rap Việt mùa 2 gọi tên LK, fan thắc mắc “Sao gợi ý tên HLV mới có chữ B”? ảnh 1

Sự xuất hiện của "lão đại" làng rap đã khiến nhiều rap-fan trông đợi.

LK (tên thật là Nguyễn Quang Hưng) là một trong những rapper đầu đời, có sức ảnh hưởng, được nhiều người xem là “anh cả” của giới Underground Việt Nam. Theo nhận xét của nhiều khán giả, quyết định mời LK ngồi “ghế nóng” của Rap Việt mùa 2 sẽ phần nào củng cố tính chuyên môn cho chương trình. Năm ngoái, tuy Rap Việt được lòng khán giả đại chúng nhưng lại không quá được giới chuyên môn đề cao. Điều này cũng sẽ phần nào cân bằng được cả hai yếu tố chuyên môn và giải trí.

Chia sẻ về quyết định nhận lời mời tham gia Rap Việt, LK cho biết: “Sau thành công của Rap Việt mùa 1, cá nhân LK nhận thấy Rap Việt là chương trình thật sự uy tín và là sân chơi lớn cho các bạn trẻ có đam mê và muốn tiến xa hơn, LK muốn thử sức mình trong 1 môi trường mới. Với LK, khi nhận lời tham gia một chương trình nào đó, bản thân luôn hướng đến những vấn đề chuyên môn nhiều hơn. LK quan niệm mình bước vào chương trình, mình xác định mình sẽ làm được cái gì hơn là chương trình sẽ tạo hiệu ứng gì cho mình”.

Thế nhưng, dù sở hữu nền tảng chuyên môn vững chắc, LK vẫn khiến nhiều rap-fan nghi ngờ. Bởi khi đảm nhận vai trò giám khảo của King Of Rap, LK đã thể hiện bản thân không phải người quá hoạt ngôn, giỏi tung hứng. Và âm nhạc của LK cũng không quá hợp với thị hiếu giới trẻ.

Ghế nóng Rap Việt mùa 2 gọi tên LK, fan thắc mắc “Sao gợi ý tên HLV mới có chữ B”? ảnh 2

Năm ngoái, khi trở thành giám khảo của "King Of Rap", không ít nhận xét của LK bị cho là quá chuyên môn, không phù hợp với khán giả đại chúng.

Ghế nóng Rap Việt mùa 2 gọi tên LK, fan thắc mắc “Sao gợi ý tên HLV mới có chữ B”? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.
Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.