"Ghen Cô Vy" của Erik - Min - Khắc Hưng được Billboard hết lời khen ngợi

"Ghen Cô Vy" của Erik - Min - Khắc Hưng được Billboard hết lời khen ngợi
HHT - Vừa qua, ca khúc "Ghen Cô Vy" đang được quan tâm giữa tình hình dịch bệnh Coroan hiện nay đã được nhắc đến trên chuyên trang âm nhạc Billboard với những lời ngợi khen tích cực.

Trước việc virus Corona vẫn liên tục hoành hành ở khắp các quốc gia trên Thế giới, mọi chính phủ đều cố gắng hết sức để bảo vệ người dân của mình. Tại Việt Nam, ngoài những biện pháp phòng bệnh - chữa trị, thì việc khích lệ tinh thần mọi người bằng một ca khúc bắt tai đến từ các nghệ sĩ trẻ cũng là một điều tích cực cần nhắc đến.

Và bản nhạc mang tính chất tuyên truyền Ghen Cô Vy đã mang đến thông điệp nhắc nhở mọi người cần chú ý rửa tay thật sạch bằng nước hay các dung dịch rửa tay để bảo vệ sức khoẻ. Đặc biệt, ca khúc cũng đã được nhắc đến một cách tích cực trong chương trình Last Week Tonight With John Oliver của đài HBO. 

Ghen Cô Vy được sản xuất dựa trên bản hit đình đám Ghen do bộ đôi Min - Erik thể hiện và sáng tác bởi nam nhạc sỹ Khắc Hưng. Dự án phối hợp cùng Viện sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường với mục đích nâng cao ý thức về việc chăm sóc, bảo vệ bản thân trước sự nguy hại của dịch bệch Corona. Sau 1 tuần phát hành trên YouTube, Ghen Cô Vy đã đạt khoảng 1,2 triệu lượt xem. 

"Ghen Cô Vy" của Erik - Min - Khắc Hưng được Billboard hết lời khen ngợi ảnh 1

MinErik 

"Ghen Cô Vy" của Erik - Min - Khắc Hưng được Billboard hết lời khen ngợi ảnh 2
Nhạc sĩ Khắc Hưng

Với giai điệu bắt tai, quen thuộc và ý nghĩa lan toả tích cực, nam vũ công Quang Đăng đã thực hiện hẳn một bài nhảy ngắn mang tên Vũ điệu rửa tay - Hand washing dance trên nền nhạc ca khúc. Chia sẻ với trang tin Billboard, anh chàng Quang Đăng cho hay: "Tôi muốn dùng ngôn ngữ nhảy múa của riêng mình để lan toả thông điệp chiến đấu với Covid-19 đến với càng nhiều người càng tốt, đặc biệt là những người trẻ - họ thường có được những thông tin thiếu chính xác. Tôi nghĩ kiến thức chính là sức mạnh, hiện tại là thời kỳ của thông tin. Chúng ta có những tin tức sai lệch ở khắp mọi nơi. Nên việc dành sự quan tâm đúng đắn và cập nhật thông tin chính xác là vô cùng quan trọng để chúng ta có thể sử dụng sức mạnh của mình đúng cách". 

Có thể thấy, Ghen Cô Vy đã thực sự mang lại những kết quả xứng đáng được công nhận khi ca khúc đã vượt ra khỏi biên giới nước nhà để nhận được sự quan tâm của truyền thông nước ngoài. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm