Ghét ai, sẽ báo trước... tình tiết chuyện phim cho người đó

Ghét ai, sẽ báo trước... tình tiết chuyện phim cho người đó
HHT - Khi bạn muốn ai đó bực dọc, mất đi niềm vui được hồi hộp theo dõi một bộ phim yêu thích, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ và cứ có tập phim mới lên sóng, chuyện phim sẽ được gửi qua tin nhắn tới điện thoại đối tượng “bị ghét”.
Ghét ai, sẽ báo trước... tình tiết chuyện phim cho người đó ảnh 1
Ảnh minh họa

Trước khi loạt phim truyền hình ăn khách “Trò chơi vương quyền” lên sóng phần phim cuối, một dịch vụ nhắn tin “vô duyên” đã được thiết kế để “phá hoại” cảm nhận hồi hộp, háo hức chờ đợi xem tập mới của những người vô tình bị rơi vào danh sách “ghét bỏ” của ai đó. Chỉ cần bị người này gửi số điện thoại tới cho dịch vụ nhắn tin “chơi khăm” kia là “coi như xong”.

Mỗi khi tập phim mới lên sóng, ngay lập tức các tin nhắn đề cập nội dung phim sẽ được gửi tới máy điện thoại của người bị “chơi khăm”. Với mức phí 0.99 USD (23.000 đồng) cho mỗi tập báo trước nội dung, đơn vị thực hiện dịch vụ sẽ tự động nhắn tin tới cho “nạn nhân”. Dịch vụ này lần đầu tiên được tiến hành hồi năm 2016.

Người đăng ký sử dụng dịch vụ còn được đọc tin nhắn đáp trả của đối tượng “bị ghét” sau khi nhận được tin nhắn báo trước nội dung phim. Những tin nhắn đáp trả này cũng sẽ được đăng ẩn danh trên trang web của dịch vụ để cộng đồng mạng có hứng thú có thể vào xem những phản ứng của người bị gửi tin nhắn.

Ghét ai, sẽ báo trước... tình tiết chuyện phim cho người đó ảnh 2
Ảnh minh họa

Dịch vụ này ra đời sau khi một phụ nữ từng chia sẻ trên mạng xã hội cách cô “chọc tức” người yêu cũ của mình, đó là nhắn tin nội dung các tập phim “Trò chơi vương quyền” tới cho anh ta, bởi cô biết bạn trai mình thường bận và không có thời gian theo dõi ngay mỗi tập ở tại thời điểm phim lên sóng.

Mặc dù ý tưởng này nghe có vẻ kỳ khôi, nhưng những người thiết kế nên dịch vụ này cho hay họ nhận được hàng trăm đơn đặt hàng dịch vụ trước mỗi phần phim lên sóng.

Trong khi sự chờ đợi háo hức mà các fan dành cho phần phim cuối đang lên cao, những người không may bị “trả đũa” bằng dịch vụ này hẳn sẽ rất bực dọc khi bị phá quấy. Hiện tại, dịch vụ này khẳng định họ có thể tiến hành đối với “người bị ghét” ở bất cứ quốc gia nào.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.