Ghét ai, sẽ báo trước... tình tiết chuyện phim cho người đó

Ghét ai, sẽ báo trước... tình tiết chuyện phim cho người đó
HHT - Khi bạn muốn ai đó bực dọc, mất đi niềm vui được hồi hộp theo dõi một bộ phim yêu thích, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ và cứ có tập phim mới lên sóng, chuyện phim sẽ được gửi qua tin nhắn tới điện thoại đối tượng “bị ghét”.
Ghét ai, sẽ báo trước... tình tiết chuyện phim cho người đó ảnh 1
Ảnh minh họa

Trước khi loạt phim truyền hình ăn khách “Trò chơi vương quyền” lên sóng phần phim cuối, một dịch vụ nhắn tin “vô duyên” đã được thiết kế để “phá hoại” cảm nhận hồi hộp, háo hức chờ đợi xem tập mới của những người vô tình bị rơi vào danh sách “ghét bỏ” của ai đó. Chỉ cần bị người này gửi số điện thoại tới cho dịch vụ nhắn tin “chơi khăm” kia là “coi như xong”.

Mỗi khi tập phim mới lên sóng, ngay lập tức các tin nhắn đề cập nội dung phim sẽ được gửi tới máy điện thoại của người bị “chơi khăm”. Với mức phí 0.99 USD (23.000 đồng) cho mỗi tập báo trước nội dung, đơn vị thực hiện dịch vụ sẽ tự động nhắn tin tới cho “nạn nhân”. Dịch vụ này lần đầu tiên được tiến hành hồi năm 2016.

Người đăng ký sử dụng dịch vụ còn được đọc tin nhắn đáp trả của đối tượng “bị ghét” sau khi nhận được tin nhắn báo trước nội dung phim. Những tin nhắn đáp trả này cũng sẽ được đăng ẩn danh trên trang web của dịch vụ để cộng đồng mạng có hứng thú có thể vào xem những phản ứng của người bị gửi tin nhắn.

Ghét ai, sẽ báo trước... tình tiết chuyện phim cho người đó ảnh 2
Ảnh minh họa

Dịch vụ này ra đời sau khi một phụ nữ từng chia sẻ trên mạng xã hội cách cô “chọc tức” người yêu cũ của mình, đó là nhắn tin nội dung các tập phim “Trò chơi vương quyền” tới cho anh ta, bởi cô biết bạn trai mình thường bận và không có thời gian theo dõi ngay mỗi tập ở tại thời điểm phim lên sóng.

Mặc dù ý tưởng này nghe có vẻ kỳ khôi, nhưng những người thiết kế nên dịch vụ này cho hay họ nhận được hàng trăm đơn đặt hàng dịch vụ trước mỗi phần phim lên sóng.

Trong khi sự chờ đợi háo hức mà các fan dành cho phần phim cuối đang lên cao, những người không may bị “trả đũa” bằng dịch vụ này hẳn sẽ rất bực dọc khi bị phá quấy. Hiện tại, dịch vụ này khẳng định họ có thể tiến hành đối với “người bị ghét” ở bất cứ quốc gia nào.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?