Ghét ai, sẽ báo trước... tình tiết chuyện phim cho người đó

Ghét ai, sẽ báo trước... tình tiết chuyện phim cho người đó
HHT - Khi bạn muốn ai đó bực dọc, mất đi niềm vui được hồi hộp theo dõi một bộ phim yêu thích, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ và cứ có tập phim mới lên sóng, chuyện phim sẽ được gửi qua tin nhắn tới điện thoại đối tượng “bị ghét”.
Ghét ai, sẽ báo trước... tình tiết chuyện phim cho người đó ảnh 1
Ảnh minh họa

Trước khi loạt phim truyền hình ăn khách “Trò chơi vương quyền” lên sóng phần phim cuối, một dịch vụ nhắn tin “vô duyên” đã được thiết kế để “phá hoại” cảm nhận hồi hộp, háo hức chờ đợi xem tập mới của những người vô tình bị rơi vào danh sách “ghét bỏ” của ai đó. Chỉ cần bị người này gửi số điện thoại tới cho dịch vụ nhắn tin “chơi khăm” kia là “coi như xong”.

Mỗi khi tập phim mới lên sóng, ngay lập tức các tin nhắn đề cập nội dung phim sẽ được gửi tới máy điện thoại của người bị “chơi khăm”. Với mức phí 0.99 USD (23.000 đồng) cho mỗi tập báo trước nội dung, đơn vị thực hiện dịch vụ sẽ tự động nhắn tin tới cho “nạn nhân”. Dịch vụ này lần đầu tiên được tiến hành hồi năm 2016.

Người đăng ký sử dụng dịch vụ còn được đọc tin nhắn đáp trả của đối tượng “bị ghét” sau khi nhận được tin nhắn báo trước nội dung phim. Những tin nhắn đáp trả này cũng sẽ được đăng ẩn danh trên trang web của dịch vụ để cộng đồng mạng có hứng thú có thể vào xem những phản ứng của người bị gửi tin nhắn.

Ghét ai, sẽ báo trước... tình tiết chuyện phim cho người đó ảnh 2
Ảnh minh họa

Dịch vụ này ra đời sau khi một phụ nữ từng chia sẻ trên mạng xã hội cách cô “chọc tức” người yêu cũ của mình, đó là nhắn tin nội dung các tập phim “Trò chơi vương quyền” tới cho anh ta, bởi cô biết bạn trai mình thường bận và không có thời gian theo dõi ngay mỗi tập ở tại thời điểm phim lên sóng.

Mặc dù ý tưởng này nghe có vẻ kỳ khôi, nhưng những người thiết kế nên dịch vụ này cho hay họ nhận được hàng trăm đơn đặt hàng dịch vụ trước mỗi phần phim lên sóng.

Trong khi sự chờ đợi háo hức mà các fan dành cho phần phim cuối đang lên cao, những người không may bị “trả đũa” bằng dịch vụ này hẳn sẽ rất bực dọc khi bị phá quấy. Hiện tại, dịch vụ này khẳng định họ có thể tiến hành đối với “người bị ghét” ở bất cứ quốc gia nào.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.