"Ghost Doctor" nhá hàng teaser hài hước: Bi Rain đeo bám Kim Bum không rời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Teaser mới phát hành của "Ghost Doctor" đầy hài hước, nhưng điều khiến khán giả bấn loạn là "chemistry" giữa hai nam diễn viên Bi Rain và Kim Bum vô cùng đáng yêu.

Ghost Doctor là một bộ phim y khoa giả tưởng, kể về hai vị bác sĩ có tính cách, lý tưởng cũng như xuất thân đều khác biệt, nhưng lại tình cờ phải gắn kết với nhau. Trong phim, Bi Rain vào vai Cha Young Min - một bác sĩ thiên tài, nhưng lại vô cùng cao ngạo. Còn Kim Bum vào vai Go Seung Tak, một chàng trai sinh ra đã ngậm thìa vàng, cũng làm bác sĩ nhưng lại không giỏi chuyên môn.

"Ghost Doctor" nhá hàng teaser hài hước: Bi Rain đeo bám Kim Bum không rời ảnh 1

Bi Rain và Kim Bum trong "Ghost Doctor".

Thế nhưng trong hình ảnh teaser đầu tiên của Ghost Doctor vừa được nhà sản xuất cập nhật. Phản ứng hóa học giữa Bi Rain và Kim Bum đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Dù trong teaser, cả hai nam diễn viên thể hiện thái độ trái ngược nhau, cứ tưởng cả hai sẽ không hợp nhưng vô tình lại hợp không tưởng.

"Ghost Doctor" nhá hàng teaser hài hước: Bi Rain đeo bám Kim Bum không rời ảnh 2

Theo lời Kim Bum mô tả đầy vui nhộn, thì đây không chỉ là bộ phim y khoa, mà còn là bộ phim: "Cho thuê cơ thể". Vì trong phim, Cha Young Min sau khi gặp tai nạn, linh hồn của anh vì còn vương vấn với bệnh viện mà tìm đến Go Seung Tak, bắt Seung Tak cho anh mượn thân xác để thực hiện các ca phẫu thuật quan trọng. Dù Seung Tak thích hay không thích, cho hay không cho thì Young Min vẫn quyết đeo bám lấy cậu bác sĩ trẻ đến khi nào được thì thôi.

"Ghost Doctor" nhá hàng teaser hài hước: Bi Rain đeo bám Kim Bum không rời ảnh 3

Dù không muốn đâu, nhưng chắc chắn một điều là...

"Ghost Doctor" nhá hàng teaser hài hước: Bi Rain đeo bám Kim Bum không rời ảnh 4

Bum không thoát được Bi rồi đấy!!!

Trong khi Seung Tak - một chàng trai dù chăm chỉ nhưng lại yếu chuyên môn và không quá thiết tha với công việc của mình, nên cảm thấy việc cho mượn thân xác là quá phiền. Lý do anh chàng chọn nghề bác sĩ cũng vô cùng khó đỡ: "Do ông ngoại và mẹ muốn vậy, nên mình chọn thôi". Vì thế, bỗng một ngày Seung Tak trở nên quá giỏi giang, cũng khiến nhiều người trở nên nghi hoặc.

Phải chăng vì thế mà số phận sắp đặt Cha Young Min và Go Seung Tak gặp nhau? Để vị bác sĩ thiên tài có thể hoàn thành nốt những ca mổ của mình. Cũng như giúp anh chàng bác sĩ trẻ hiểu thêm nhiều khía cạnh y khoa và trở nên yêu nghề bác sĩ hơn.

Ghost Doctor gồm 16 tập do tvN sản xuất, sẽ lên sóng vào tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần kể từ ngày 3/1/2022.

"Ghost Doctor" nhá hàng teaser hài hước: Bi Rain đeo bám Kim Bum không rời ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.