Ghost Doctor tập 4: Kim Bum phản ứng đầy bất ngờ khi phát hiện "hồn ma" Bi Rain bên cạnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Go Seung Tak (Kim Bum) dường như đã biết đến sự xuất hiện của hồn ma Young Min (Bi Rain) và cậu quyết định hợp tác cùng vị bác sĩ thiên tài. 

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Trong hai tập 3, 4 vừa lên sóng của Ghost Doctor (Bác Sĩ Ma), Cha Young Min (Bi Rain) đang trong quá trình làm quen với việc bản thân giờ đã là một linh hồn. Điều đặc biệt là Young Min có khả năng mượn cơ thể của Go Seung Tak (Kim Bum), trong khi các linh hồn khác cùng trú ngụ trong bệnh viện lại không thể làm điều đó.

Ghost Doctor tập 4: Kim Bum phản ứng đầy bất ngờ khi phát hiện "hồn ma" Bi Rain bên cạnh ảnh 1

Trước đó, Young Min đã nghi ngờ Seung Tak có tham gia vào kế hoạch gây ra tai nạn cho mình và một bệnh nhân VIP trong bệnh viện. Tuy nhiên, sau cuộc họp trước ban lãnh đạo bệnh viện, Seung Tak đã chứng minh được cậu đứng ngoài những âm mưu này.

Ghost Doctor tập 4: Kim Bum phản ứng đầy bất ngờ khi phát hiện "hồn ma" Bi Rain bên cạnh ảnh 2

Trong lúc đợi bản thân tỉnh lại, linh hồn Young Min tiếp tục đi điều tra nguyên nhân và kẻ đứng sau gây ra tai nạn cho mình.

Bên cạnh đó, Seung Tak cũng bắt đầu nhận ra có người cố ý nhập vào cơ thể của cậu trong những thời khắc quan trọng nhất để cứu sống bệnh nhân. Nhưng bản thân Seung Tak sau đó lại chẳng nhớ ra đã làm những gì. Vì thế Seung Tak đi kiểm tra CCTV của bệnh viện và càng khẳng định rằng bên cạnh cậu luôn có "ai đó" và nhờ bảo vệ xóa những đoạn ghi hình này.

Ghost Doctor tập 4: Kim Bum phản ứng đầy bất ngờ khi phát hiện "hồn ma" Bi Rain bên cạnh ảnh 3

Seung Tak sau nhiều lần không nhớ những gì đã xảy ra, đã biết có người mượn cơ thể mình.

Cho tới khi Young Min gặp sự cố vì bất chấp lời ngăn cản của hồn ma Tess (Sung Dong Il), tiếp tục mượn cơ thể Seung Tak và ra khỏi bệnh viện. Trên đường đi, một người lạ đã va phải Young Min, khiến anh phải thoát khỏi cơ thể Seung Tak. Ngay lập tức linh hồn của Young Min từ từ tan biến, vì đang không ở trong vùng an toàn. May thay Seung Tak nhận ra sự bất thường này, đề nghị Young Min nhập trở lại vào người cậu để quay về bệnh viện.

Ghost Doctor tập 4: Kim Bum phản ứng đầy bất ngờ khi phát hiện "hồn ma" Bi Rain bên cạnh ảnh 4

Linh hồn của Young Min nếu đi quá xa phạm vi bệnh viện sẽ bắt đầu tan biến.

Ghost Doctor tập 4: Kim Bum phản ứng đầy bất ngờ khi phát hiện "hồn ma" Bi Rain bên cạnh ảnh 5

Seung Tak lúc này bắt đầu biết bên cạnh mình có một hồn ma bác sĩ.

Cũng trong tập 4, Seung Tak một lần nữa đã giúp Young Min được ở lại bệnh viện. Vì những người hãm hại Young Min đang muốn chuyển anh sang bệnh viện khác. Đồng nghĩa với việc tính mạng anh sẽ nguy hiểm hơn. Trong lúc Seung Tak đưa Young Min tránh đi thì đã gặp được Jang Se Jin (UEE) - người yêu cũ của Young Min và cũng là bác sĩ mới vừa chuyển về, nhận việc giám hộ Young Min.

Ghost Doctor tập 4: Kim Bum phản ứng đầy bất ngờ khi phát hiện "hồn ma" Bi Rain bên cạnh ảnh 6

Jang Se Jin (UEE) trở về nhận lời làm bác sĩ và giám hộ cho Young Min, nhưng gặp rất nhiều cản trở từ những người đứng sau.

Phần kết tập 4 dừng ở phân cảnh một bệnh nhân cần cấp cứu có các triệu chứng giống như Young Min trước đó. Nhưng Ahn Tae Hyun - học trò của Young Min đã không nhận mổ mà chuyển cho Seung Tak, bắt cậu phải mổ. Vì muốn gia đình công nhận, Seung Tak quyết định nhận lời mổ và bất ngờ quay sang phía Young Min đang đứng và gọi tên Young Min, kêu anh hãy hợp tác cùng với cậu để cứu sống bệnh nhân trước.

Ghost Doctor tập 4: Kim Bum phản ứng đầy bất ngờ khi phát hiện "hồn ma" Bi Rain bên cạnh ảnh 7
Ghost Doctor tập 4: Kim Bum phản ứng đầy bất ngờ khi phát hiện "hồn ma" Bi Rain bên cạnh ảnh 8

Như vậy, Seung Tak đã xác định được bao lâu nay, người hay mượn cơ thể cậu để cứu bệnh nhân chính là Cha Young Min. Đó là lý do cậu đã kiểm tra CCTV và yêu cầu bảo vệ xóa các đoạn ghi hình.

Các tập tiếp theo của Ghost Doctor sẽ lên sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên các trang mạng trực tuyến.

Ghost Doctor tập 4: Kim Bum phản ứng đầy bất ngờ khi phát hiện "hồn ma" Bi Rain bên cạnh ảnh 12
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.