(G)I-DLE bắt trend Y2K cực xịn trong "Allergy", MV hoành tráng như phim Disney

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xét về độ đầu tư, "Allergy" không kém cạnh bất kỳ một ca khúc chủ đề nào của (G)I-DLE. MV "Allergy" khiến người xem liên tưởng đến series phim tuổi teen hay sitcom những năm 2000 của Disney. 

Allergy là ca khúc mở đường nằm trong mini album thứ sáu trong sự nghiệp của (G)I-DLE - I Feel. Allergy có giai điệu vui nhộn, bắt tai, dễ nghe và phù hợp với mùa Hè. Dù chỉ là một pre-single, B-side trong album nhưng vẫn được (G)I-DLE cũng như công ty chủ quản CUBE đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và concept.

MV Allergy lấy màu hồng làm chủ đạo nhưng không sến sẩm, được đầu tư lớn về bối cảnh. Sử dụng trào lưu Y2K hot nhất hiện tại làm concept chính, Allergy tạo nên sự mới lạ, thời thượng về mặt hình ảnh. Không chỉ giai điệu mang cảm giác như ca khúc mở đầu cho phim tuổi teen của Mỹ, Allergy cũng mang đến phần nhìn làm người xem liên tưởng tới những series phim sitcom hay tuổi teen của Disney những năm 2000.

(G)I-DLE bắt trend Y2K cực xịn trong "Allergy", MV hoành tráng như phim Disney ảnh 1

Minnie là "queen" (nữ hoàng) trong MV Allergy, một cô gái xinh đẹp cuốn hút mà bất kỳ ai cũng muốn trở thành.

(G)I-DLE bắt trend Y2K cực xịn trong "Allergy", MV hoành tráng như phim Disney ảnh 2

Miyeon cũng muốn giống như Minnie.

(G)I-DLE bắt trend Y2K cực xịn trong "Allergy", MV hoành tráng như phim Disney ảnh 3

Trong khi Shuhua, Yuqi hóa thân thành những "trợ lý" giúp sức cho Miyeon, Soyeon trở thành hình mẫu hoàn hảo - queen.

(G)I-DLE bắt trend Y2K cực xịn trong "Allergy", MV hoành tráng như phim Disney ảnh 4

Hype Boy của NewJeans được nhắc đến trong Allergy khiến nhiều nghe thích thú.

Soyeon hóa thân thành một cô gái lạc lõng giữa các trào lưu mà mọi người đang theo đuổi. Cô tham gia khóa học trở thành queen, nhờ phẫu thuật can thiệp... với mong muốn trở thành hình mẫu lý tưởng. Cuối MV là hình ảnh Soyeon quyết tâm lên bàn phẫu thuật, dấu hiệu cho thấy cô sẽ chính thức trở thành queen trong MV tiếp theo - MV của ca khúc chủ đề Queencard.

(G)I-DLE bắt trend Y2K cực xịn trong "Allergy", MV hoành tráng như phim Disney ảnh 5

Mini album I Feel của (G)I-DLE cùng MV của Queencard sẽ chính thức phát hành vào 16 giờ ngày 15/5 tới đây (theo giờ Việt Nam).

(G)I-DLE bắt trend Y2K cực xịn trong "Allergy", MV hoành tráng như phim Disney ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.