(G)I-DLE lần đầu trải nghiệm cuốn gỏi tôm, đổ bánh xèo

(G)I-DLE lần đầu trải nghiệm cuốn gỏi tôm, đổ bánh xèo
HHT - Lần đầu tiên trải nghiệm làm các món ăn Việt Nam, (G)I-DLE khá lóng ngóng nhưng cũng vô cùng đáng yêu.

Tối 28/11, nhóm nữ (G)I-DLE của nhà Cube Entertainment đã có cơ hội trải nghiệm làm 3 món ăn đặc sản của Việt Nam, gồm cuốn gỏi tôm thịt, đổ bánh xèo và bún chả giò trong show Cooking Class With (G)I-dle. Được biết, (G)I-DLE và Vlive đã đặc biệt tổ chức hoạt động bên lề V Heartbeat này để dành riêng cho các fan cứng - thành viên ngôi nhà chung Fanship của nhóm tại Việt Nam.

6 cô gái Soyeon, Minnie, Yuqi, Shuhua, Miyeon Soojin xuất hiện với visual đỉnh cao, đốn tim người hâm mộ. Không những thế, tự tay họ đã vào bếp, dưới dự giúp đỡ của bếp trưởng cẩn thận làm từng món ăn tặng fan. Tuy có chút lóng ngóng trong việc thực hiện từng bước chuẩn bị, nhưng sự hoạt bát, đáng yêu của (G)I-DLE được V-Neverland khen hết mình. Yuqi lầy lội, chỉ đạo cả quay phim; Minnie nhắng nhít, giao lưu bằng cả ba thứ tiếng: Anh, Hàn và Thái; Soyeon ngại ngùng nhưng lại khá thân thiện; Miyeon chăm chỉ, cẩn thận được các thành viên tín nhiệm giao cho việc học cách làm từ bếp trưởng rồi chỉ lại mọi người; Shuhua không khéo tay lắm nhưng cũng hoàn thành tốt món cuốn gỏi; Soojin ít nói, trầm tĩnh nhưng cũng khá chăm chú vào công việc.

(G)I-DLE lần đầu trải nghiệm cuốn gỏi tôm, đổ bánh xèo ảnh 1
(G)I-DLE lần đầu trải nghiệm cuốn gỏi tôm, đổ bánh xèo ảnh 2
(G)I-DLE lần đầu trải nghiệm cuốn gỏi tôm, đổ bánh xèo ảnh 3
(G)I-DLE lần đầu trải nghiệm cuốn gỏi tôm, đổ bánh xèo ảnh 4

(G)I-DLE lần đầu trải nghiệm cuốn gỏi tôm, đổ bánh xèo ảnh 5

Sau show Cooking Class With (G)I-dle, các cô gái đã có buổi ký tặng fan cùng 30 người hâm mộ may mắn và biểu diễn tại V Heartbeat tháng 11, cùng ở nhà hát Hòa Bình vào ngày 29/11.

Xem trực tiếp fansign của (G)I-DLE vào 17h, tại: https://www.vlive.tv/video/159577

Concert, 19h: https://www.vlive.tv/video/159586

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm