(G)I-DLE nói cách trở thành "nữ hoàng" trong "Queencard", chất nhạc có bùng nổ như "Nxde"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối câu chuyện trong MV ca khúc mở đường "Allergy", "Queencard" đưa người xem theo chân Soyeon tìm hiểu cách trở thành "nữ hoàng" thực sự.

Mini album thứ 6 của (G)I-DLE I Feel đã chính thức lên kệ, cùng MV ca khúc chủ đề Queencard. Album lần này của nhóm tiếp tục truyền cảm hứng tới khán giả về câu chuyện hãy yêu bản thân như các sản phẩm trước nhưng tiếp cận ở một góc độ mới.

MV Queencard tiếp nối câu chuyện trong Allergy, Soyeon quyết định phẫu thuật để trở thành hình mẫu hoàn hảo, bắt kịp xu hướng của thời đại. Nhưng trong giấc mộng khi ngấm thuốc mê, cô thấy mình tỏa sáng theo cách riêng, không nhất thiết phải là bản sao của bất kỳ ai hay gượng ép bắt kịp trào lưu nào. Soyeon chạy khỏi phòng phẫu thuật và nhận được sự quan tâm từ mọi người, bởi cô chỉ cần là chính mình.

(G)I-DLE nói cách trở thành "nữ hoàng" trong "Queencard", chất nhạc có bùng nổ như "Nxde"? ảnh 1

MV của Queencard theo concept Y2K, tựa như một bộ phim tuổi teen đầu những năm 2000.

(G)I-DLE nói cách trở thành "nữ hoàng" trong "Queencard", chất nhạc có bùng nổ như "Nxde"? ảnh 2
(G)I-DLE nói cách trở thành "nữ hoàng" trong "Queencard", chất nhạc có bùng nổ như "Nxde"? ảnh 3
(G)I-DLE nói cách trở thành "nữ hoàng" trong "Queencard", chất nhạc có bùng nổ như "Nxde"? ảnh 4

Visual và chất giọng trầm của Minnie trở thành điểm "ăn tiền" trong bài hát.

Queencard là một bản nhạc Dance vui nhộn. Để trở thành queencard (cô gái luôn là tâm điểm của sự chú ý ở bất cứ đâu), bạn không cần phải cố gắng theo đuổi một hình mẫu nào, mà hãy tự tin là chính mình, khi đó bạn sẽ tỏa sáng như một nữ hoàng thực sự. Hãy yêu thương bản thân dù vẻ ngoài của bạn có ra sao, đó là thông điệp mà Queencard mang đến.

Các ca khúc trong mini album I Feel cũng đều nương theo thông điệp này. Soyeon cho biết album I Feel được lấy cảm hứng từ bộ phim Mỹ - I Feel Pretty (Chị Thấy Chị Đẹp). Mỗi ca khúc trong album đều nói về nỗi trăn trở thường nhật của tuổi đôi mươi. Cả năm cô gái đều tham gia vào quá trình sáng tác, viết lời cho album lần này.

(G)I-DLE nói cách trở thành "nữ hoàng" trong "Queencard", chất nhạc có bùng nổ như "Nxde"? ảnh 5

Queencard ra mắt trên bảng xếp hạng "khó ăn" nhất tại Hàn - MelOn ở hạng 12, một kết quả khả quan. Sau thành công của TOMBOYNxde, Queencard tiếp tục là bước đi mạnh mẽ và cá tính của (G)I-DLE trên bản đồ âm nhạc, nhưng để giúp (G)I-DLE ghi tiếp một cột mốc PAK (Perfect All Kill) trong sự nghiệp vẫn có khá khó để dự đoán.

(G)I-DLE nói cách trở thành "nữ hoàng" trong "Queencard", chất nhạc có bùng nổ như "Nxde"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".