(G)I-DLE xác nhận comeback, "đường đua" K-Pop tháng 8 trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết

(G)I-DLE xác nhận comeback, "đường đua" K-Pop tháng 8 trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết
HHT - Mới đây, Cube Entertainment vừa chính thức xác nhận tin đồn comeback của (G)I-DLE.

Cube Entertainment cho biết: "(G)I-DLE dự định comeback vào giữa tháng 8. Nhóm đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho album mới."

(G)I-DLE xác nhận comeback, "đường đua" K-Pop tháng 8 trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết ảnh 1

Cube vẫn chưa tiết lộ quá nhiều về lần comeback này, bao gồm việc ca khúc chủ đề có được sáng tác bởi Jeon So Yeon hay không. Bởi lẽ trưởng nhóm (G)I-DLE đã từng rất thành công khi sáng tác Latata - debut single của (G)I-DLE.

Có thể thấy mặc dù chỉ mới debut từ đầu tháng 5/2018 nhưng (G)I-DLE đã trở thành "gà cưng" của Cube, được công ty cho comeback chỉ sau 3.5 tháng.

(G)I-DLE xác nhận comeback, "đường đua" K-Pop tháng 8 trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết ảnh 2

Ngoài thị trường nội địa, các fan hiện đang rất tò mò không biết (G)I-DLE có thể tiến xa hơn tại thị trường Mỹ hay không. Mini-album I Am từng đạt #5 World Albums Chart của Billboard.

Đường đua K-Pop tháng 8 đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết với hàng loạt tên tuổi lớn như iKON (2/8), Stray Kids (6/8), Red Velvet (6/8), BTS (24/8)... và giờ còn thêm cả (G)I-DLE. Đó là chưa kể EXO vẫn chưa xác nhận có comeback ngay trong tháng 8 hay không.

(G)I-DLE xác nhận comeback, "đường đua" K-Pop tháng 8 trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết ảnh 3

Có thể thấy K-Pop sẽ có một tháng 8 "giông bão" không kém tháng 7 vừa qua khi đồng loạt tên tuổi "đình đám" như TWICE, Apink, Mamamoo, G-Friend, SEVENTEEN, Teen Top, Chung Ha, SEUNGRI, Jessi, Zico… đã đồng loạt trở lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.