Gia Bảo "bắt trend" board game khi giới thiệu sitcom mới "Đêm nay ai chết?"

Gia Bảo "bắt trend" board game khi giới thiệu sitcom mới "Đêm nay ai chết?"
HHT - Sau khoảng thời gian hoạt động với loạt dự án lớn liên quan đến sân khấu, Gia Bảo bất ngờ giới thiệu sitcom mang phong cách board game mang tên “Đêm Nay Ai Chết?”.

Theo đó, danh sách khách mời được tiết lộ bao gồm Vũ Hà, Long Nhật, Liêu Hà Trinh, Thuận Nguyễn, Minh Dự, Quang Trung, Tuấn Dũng, Hữu Tín, Tuyền Mập, Xuân Tiến, Phạm Hy, Susu Trương Gia Huy, đoàn lô tô Tâm Thảo… và nhiều gương mặt vẫn còn được giữ bí mật.  

Gia Bảo "bắt trend" board game khi giới thiệu sitcom mới "Đêm nay ai chết?" ảnh 1

Gia Bảo "bắt trend" board game khi giới thiệu sitcom mới "Đêm nay ai chết?" ảnh 2

Trong trailer chính thức, Gia Bảo hé lộ một vài thân phận của người tham gia. Riêng Gia Bảo sẽ giữ vị trí quản trò của show nhưng mỗi tập, vai trò này sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra, Gia Bảo cho biết anh đã lên phương án và bàn bạc với ê-kíp sẽ giữ nguyên bản trò chơi Ma Sói.

Trailer cũng mang đến cho người xem sự tò mò với cách hùng biện của Minh Dự với vai trò luật sư biện hộ - một vị trí được thêm vào để tạo độ kịch tính, hài hước. Liệu vị trí luật sư có giúp cho những người bị nghi ngờ thoát khỏi nguy cơ “vote chết”?. 

Gia Bảo "bắt trend" board game khi giới thiệu sitcom mới "Đêm nay ai chết?" ảnh 3
Gia Bảo "bắt trend" board game khi giới thiệu sitcom mới "Đêm nay ai chết?" ảnh 4

Gia Bảo cho biết: “Sau minishow Vẽ 1 Nụ Cười, tôi cũng muốn bắt tay vào thực hiện sitcom này. Nhưng rồi phải tập trung cho vai diễn Lý Tam trong vở Hồn Của Đá tại Liên hoan Sân khấu Cải Lương toàn quốc 2018. May mắn, Tổ nghiệp phù hộ và sự yêu thương của khán giả, tôi dành Huy chương Bạc. Coi đó là động lực, tôi dốc toàn tâm cho dự án sitcom này. Hy vọng mang đến một hình ảnh Gia Bảo mới mẻ cho khán giả”.

Gia Bảo "bắt trend" board game khi giới thiệu sitcom mới "Đêm nay ai chết?" ảnh 5 Gia Bảo "bắt trend" board game khi giới thiệu sitcom mới "Đêm nay ai chết?" ảnh 6

Bên cạnh đó, khi được hỏi liệu anh có đang “chạy đua” theo các web-series gần đây không? Gia Bảo cũng thẳng thắn: “Tôi không nghĩ vậy. Thay vì so sánh, tôi chỉ đơn thuần nghĩ là việc xuất hiện của một "món ăn" có cách bày trí khác, cách nấu khác sẽ mang đến thêm một lựa chọn và làm phong phú thực đơn của khán giả. Riêng bản thân tôi không làm để “chạy đua” mà là muốn hướng đến nhiều đối tượng người xem. Đây là sự thiện chí của tôi khi giới thiệu một hình ảnh Gia Bảo trẻ trung”. 

Gia Bảo "bắt trend" board game khi giới thiệu sitcom mới "Đêm nay ai chết?" ảnh 7

Tập đầu tiên của sitcom này dự kiến ra mắt vào 20h00 ngày 10/10/2018.

MỚI - NÓNG
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
HHT - Việc học tập và ôn luyện cho kỳ thi chuyển cấp của các sĩ tử 2K7 vốn đã vất vả, nay lại càng gian nan hơn trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Làm sao để nhanh chóng thích ứng và học tập hiệu quả dù là online? Cùng tháo gỡ khúc mắc này với bộ siêu bí kíp từ các bạn học sinh trường THPT chuyên top đầu tại Hà Nội nhé!
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm