Gia đình bị "đóng băng" tài sản, sự nghiệp của Châu Chấn Nam (R1SE) rồi sẽ ra sao?

HHT - Bố của Châu Chấn Nam, center nhóm nhạc R1SE chính thức bị tòa án đóng băng tài sản vì lừa đảo. Liệu sự nghiệp của nam idol sẽ ra sao sau biến cố này?

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin công ty của ông Châu Dũng - bố ca sĩ Châu Chấn Nam bị đóng băng quyền nắm giữ cổ phần, các quyền đầu tư khác và tổng số tiền liên quan gồm 93 triệu NDT (khoảng 327 tỷ VNĐ). Lệnh đóng băng tài sản bắt đầu có hiệu lực từ ngày 5/11/2020 đến hết ngày 4/11/2023.

Gia đình bị "đóng băng" tài sản, sự nghiệp của Châu Chấn Nam (R1SE) rồi sẽ ra sao? ảnh 1 Bố của Châu Chấn Nam đã bị tòa án đóng băng tài sản trong 3 năm.

Hồi giữa tháng 10, mạng xã hội lan truyền tin đồn bố mẹ của Châu Chấn Nam lừa đảo, thiếu nợ không trả rất nhiều người. Chưa hết, bố mẹ Châu Chấn Nam được cho là có khả năng để trả nợ nhưng lại cố tình không chịu trả mà vẫn sống sung sướng bằng tiền bạc của người khác.

Gia đình bị "đóng băng" tài sản, sự nghiệp của Châu Chấn Nam (R1SE) rồi sẽ ra sao? ảnh 2 Gia đình Châu Chấn Nam bị tố chiếm đoạt khoản tiền khổng lồ lên đến hàng nghìn tỷ đồng. 

Vì bê bối của bố mẹ mà Châu Chấn Nam cũng gặp phải không ít rắc rối. Cư dân mạng thường xuyên yêu cầu nam idol rút khỏi giới giải trí mặc dù Châu Chấn Nam đã khẳng định sẽ cùng bố mẹ trả nợ.

Gia đình bị "đóng băng" tài sản, sự nghiệp của Châu Chấn Nam (R1SE) rồi sẽ ra sao? ảnh 3

Mặc dù tòa án đã quyết định đóng băng tài sản bố mẹ Châu Chấn Nam để xử lý vụ việc nhưng làn sóng tẩy chay chàng center nhóm R1SE vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Nhiều người cho rằng việc đóng băng tài sản của ông Châu Dũng chỉ là một cách để xoa dịu dư luận bởi phía tòa án chưa hề nhắc đến vấn đề trả nợ cho những người bị lừa. 

Gia đình bị "đóng băng" tài sản, sự nghiệp của Châu Chấn Nam (R1SE) rồi sẽ ra sao? ảnh 4 Hình tượng con nhà giàu, giỏi, đẹp trai của Châu Chấn Nam cũng vì thế mà sụp đổ.

Sau sự việc này, Châu Chấn Nam rất khó có thể lấy lại được thiện cảm của dân mạng, hình tượng “phú nhị đại” của anh chàng cũng sụp đổ sau nhiều năm gây dựng.

Gia đình bị "đóng băng" tài sản, sự nghiệp của Châu Chấn Nam (R1SE) rồi sẽ ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?