Gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee hạnh phúc chào đón "cục cưng" thứ hai

Gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee hạnh phúc chào đón "cục cưng" thứ hai
HHT - Các fan rất vui khi Kim Tae Hee và em bé đều khỏe mạnh và đã gửi rất nhiều lời chúc mừng đến với cặp đôi.

Kể từ khi biết Kim Tae Hee mang thai, đa số cư dân mạng đã đồn đoán rằng đứa con thứ hai của cặp đôi sẽ là một bé trai. Tuy nhiên, sự thật thì ngược lại. Vào ngày 19/9, vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee đã hạnh phúc chào đón cô công chúa nhỏ thứ hai của mình. Công ty quản lý của Kim Tae Hee đã vui mừng thông báo tin vui này đến với tất cả mọi người.

Gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee hạnh phúc chào đón "cục cưng" thứ hai ảnh 1

"Xin chào, đây là Story J Company - công ty quản lý của nữ diễn viên Kim Tae Hee.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng cặp đôi diễn viên Kim Tae HeeJung Ji Hoon (Rain) đã chào đón một thành viên mới trong gia đình.

Vào sáng ngày 19/9, Kim Tae Hee đã hạ sinh đứa con thứ hai, một bé gái, tại một bệnh viện ở Seoul. Cả mẹ và bé đều bình an, khỏe mạnh và cả hai đang được chăm sóc tốt tại bệnh viện. Rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi tới gia đình của cặp đôi.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành vì những tin nhắn chúc mừng và sự quan tâm nồng nhiệt gửi đến Kim Tae Hee. Trong tương lai, cô ấy sẽ làm việc chăm chỉ để trở lại với tư cách một nữ diễn viên giỏi. Xin hãy tiếp tục ủng hộ cô ấy.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn".

Gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee hạnh phúc chào đón "cục cưng" thứ hai ảnh 2

Bi Rain - Kim Tae Hee kết hôn vào tháng 1/2017. Cặp đôi hạnh phúc đón chào cô con gái đầu lòng vào tháng 10 cùng năm và bây giờ, cả hai lại có thêm một bé gái đáng yêu nữa. Thú vị là Bi Rain mong ước mình sẽ có tận 4 cô công chúa cơ. Tính đến hiện tại thì Bi Rain đã thực hiện được một nửa ước mơ của anh rồi nhỉ.

Một lần nữa, xin chúc mừng Bi Rain - Kim Tae Hee.

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm