Gia đình các thí sinh Produce X 101 làm đủ mọi cách để con em mình được bình chọn

Gia đình các thí sinh Produce X 101 làm đủ mọi cách để con em mình được bình chọn
HHT - Người viết tâm thư kêu gọi trên mạng xã hội, người đứng giữa đường phát danh thiếp... Người thân của các thực tập sinh đang nỗ lực hết sức để họ được debut.

Produce X 101 đang tiến rất gần đến vòng loại trừ đầu tiên. Cả trăm thực tập sinh đang cạnh tranh quyết liệt để được ở lại với chương trình. Đặc biệt, những thí sinh không đến từ công ty lớn, cũng không có nhiều thời lượng lên hình gặp vô vàn bất lợi. Lo lắng cho con em của mình, gia đình của một số thí sinh làm nhiều cách để kêu gọi bình chọn cho các chàng trai.

Gia đình các thí sinh Produce X 101 làm đủ mọi cách để con em mình được bình chọn ảnh 1

Chị gái của thực tập sinh Yoo Geun Min đến từ Million Market đã viết một bức tâm thư rất xúc động trên diễn đàn dành cho fan K-Pop. Bức thư mở màn bằng câu: "Xin giới thiệu em trai tôi, Yoo Geun Min - người đang đứng thứ 101 trong Produce X 101".

Người chị cho biết Yoo Geun Min vốn không có năng khiếu vũ đạo, nhưng đã tập luyện không ngừng nghỉ để có được ngày hôm nay. Cô cũng cam đoan Yoo Geun Min là một chàng trai có nhân cách tốt bằng câu nói hài hước: "Nếu nó bị phát hiện có hành vi xấu, tôi xin cam đoan sẽ tự mình đánh nó đến khi có nó vấn đề thật luôn".

Gia đình các thí sinh Produce X 101 làm đủ mọi cách để con em mình được bình chọn ảnh 2
Thực tập sinh Yoo Geun Min.

Nhờ bức thư của chị gái, Yoo Geun Min đã leo hạng như vũ bão. Từ vị trí "bét bảng", anh chàng đã đứng thứ 68 trong tập 3. 

Một thực tập sinh khác, Kang Hyun Soo cũng đang đứng trước nguy cơ bị loại. Anh chàng được các huấn luyện viên xếp vào lớp A nhưng không có nhiều fan nên chỉ đứng thứ 69. Cha của Kang Hyun Soo không quản trời nắng nóng, đứng giữa đường cầm bảng, phát danh thiếp kêu gọi mọi người hãy bình chọn cho con của mình.

Gia đình các thí sinh Produce X 101 làm đủ mọi cách để con em mình được bình chọn ảnh 3
Thực tập sinh Kang Hyun Soo.
Gia đình các thí sinh Produce X 101 làm đủ mọi cách để con em mình được bình chọn ảnh 4
Cha của anh chàng chiều nào cũng đứng trước cổng các trường học kêu gọi bình chọn cho con.

Được biết, Kang Hyun Soo năm nay đã 24 tuổi, từng debut 2 lần trong 2 nhóm nhạc là LC9 và BLK nhưng vẫn không được biết đến. Produce X 101 là hy vọng cuối cùng của anh chàng. Nhiều cư dân mạng thấy xúc động trước tình cảm của người cha và đã vận động nhau bình chọn cho Kang Hyun Soo.

Thế mới thấy tình cảm gia đình là vô bờ bến. Mong rằng các thực tập sinh này sẽ nỗ lực hơn nữa để không làm người thân thất vọng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.