Gia đình cầu cứu vì Quán quân Giọng hát Việt nhí Thiện Nhân "mất tích", thực hư thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 15/7, thông tin Quán quân "Giọng hát Việt nhí 2014" Thiện Nhân đã mất liên lạc với gia đình suốt 1 tuần qua khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. 

Cụ thể, trên fanpage chính thức của Nguyễn Thiện Nhân bất ngờ xuất hiện một bài viết cho hay gia đình nữ ca sĩ đang rất lo lắng vì suốt một tuần qua không thể liên lạc với Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014.

Bài viết cho biết Thiện Nhân đã dọn ra ngoài ở riêng từ ngày 11/1 và không để lại địa chỉ. Thời gian đầu, nữ ca sĩ nhí vẫn liên lạc với người thân mỗi tuần thông qua một người khác. Tuy nhiên gần đây, gia đình không còn liên lạc được với nữ ca sĩ nên đã kêu gọi sự trợ giúp từ cộng đồng mạng và những người yêu thương, theo dõi Thiện Nhân.

Bên cạnh đó, nội dung bài viết còn chia sẻ thông tin về việc có một người tên N.T đã rủ Thiện Nhân đi cà phê. Tuy nhiên sau cuộc gặp gỡ đó, Thiện Nhân đã "đột ngột chuyển ra ngoài" dù người thân ra sức khuyên ngăn.

Gia đình cầu cứu vì Quán quân Giọng hát Việt nhí Thiện Nhân "mất tích", thực hư thế nào? ảnh 1

Mới đây, Thiện Nhân đã có phản hồi với báo Dân Trí về vụ việc gây hoang mang dư luận. Thiện Nhân khẳng định các thông tin trên fanpage là sai sự thật, do anh chị ruột của nữ ca sĩ viết. Thiện Nhân cũng cho biết thêm cô đã bị "kick" khỏi fanpage của mình hơn một năm rưỡi nay.

Quán quân Giọng hát Việt nhí cho biết, cô đã thông báo trước với mẹ nhờ anh chị trả lại fanpage. Nếu không, từ ngày 5/7, nữ ca sĩ nhí sẽ không liên lạc với gia đình nữa. Vì thế tính đến hiện tại, Thiện Nhân chỉ mới dừng liên lạc với gia đình hơn 1 tuần. Thiện Nhân chia sẻ trong thời gian này đang có những mâu thuẫn chưa giải quyết nên cô muốn được yên tĩnh để nhìn nhận lại mọi chuyện.

Gia đình cầu cứu vì Quán quân Giọng hát Việt nhí Thiện Nhân "mất tích", thực hư thế nào? ảnh 2
Gia đình cầu cứu vì Quán quân Giọng hát Việt nhí Thiện Nhân "mất tích", thực hư thế nào? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm