Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người

Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người
HHT - Sự việc liên quan đến chó cưng của Choi Siwon ngày càng ồn ào, khi các cư dân mạng liên tiếp tìm thấy bằng chứng cho thấy dường như gia đình Siwon vẫn chưa ý thức được hết độ nghiêm trọng của vụ việc lần này.

Đọc thư xin lỗi của Choi Siwon cũng như gia đình anh, hẳn ai cũng thấy mọi người đều đang rất hối hận, ăn năn vô cùng. Và ai nấy đều tin sau sự việc đó, chó Bugsy sẽ bị nhốt kín trong nhà để tránh những sự việc tương tự.

Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người ảnh 1

Nhưng dường như Bugsy vẫn được ra đường chơi như bình thường và hơn thế nữa, vẫn không hề bị rọ mõm. Cư dân mạng đã lần theo manh mối Bugsy trên Instagram, và thấy có một tài khoản đã re-grammed (đăng tải lại) một tấm hình Bugsy đang chạy ngoài công viên. Bức hình này được chia sẻ lại từ tài khoản gốc của chó Bugsy vào ngày 5/10 và theo phán đoán của mọi người, chắc chắn nó được chụp và đăng lần đầu vào đầu tháng 10, sau khi sự việc đáng tiếc kia xảy ra.

Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người ảnh 2

Bởi tài khoản re-grammed tấm hình này là một fansite, bám sát các hoạt động của nghệ sĩ rất nhanh, thường đăng tải lại mọi thứ chỉ sau vài giờ, thậm chí vài phút mà thôi. Có thể thấy Bugsy mặc áo ấm, cho thấy trời đang trở lạnh, rất phù hợp với thời tiết Hàn Quốc hiện nay.

Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người ảnh 3

Hiện giờ, tài khoản fansite kia đã chuyển sang chế độ riêng tư còn tài khoản của chó Bugsy đã bị xóa. Nhưng nếu như suy luận của cư dân mạng là đúng, thì chắc chắn gia đình Choi Siwon sẽ bị chỉ trích nhiều hơn nữa.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.