Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người

Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người
HHT - Sự việc liên quan đến chó cưng của Choi Siwon ngày càng ồn ào, khi các cư dân mạng liên tiếp tìm thấy bằng chứng cho thấy dường như gia đình Siwon vẫn chưa ý thức được hết độ nghiêm trọng của vụ việc lần này.

Đọc thư xin lỗi của Choi Siwon cũng như gia đình anh, hẳn ai cũng thấy mọi người đều đang rất hối hận, ăn năn vô cùng. Và ai nấy đều tin sau sự việc đó, chó Bugsy sẽ bị nhốt kín trong nhà để tránh những sự việc tương tự.

Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người ảnh 1

Nhưng dường như Bugsy vẫn được ra đường chơi như bình thường và hơn thế nữa, vẫn không hề bị rọ mõm. Cư dân mạng đã lần theo manh mối Bugsy trên Instagram, và thấy có một tài khoản đã re-grammed (đăng tải lại) một tấm hình Bugsy đang chạy ngoài công viên. Bức hình này được chia sẻ lại từ tài khoản gốc của chó Bugsy vào ngày 5/10 và theo phán đoán của mọi người, chắc chắn nó được chụp và đăng lần đầu vào đầu tháng 10, sau khi sự việc đáng tiếc kia xảy ra.

Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người ảnh 2

Bởi tài khoản re-grammed tấm hình này là một fansite, bám sát các hoạt động của nghệ sĩ rất nhanh, thường đăng tải lại mọi thứ chỉ sau vài giờ, thậm chí vài phút mà thôi. Có thể thấy Bugsy mặc áo ấm, cho thấy trời đang trở lạnh, rất phù hợp với thời tiết Hàn Quốc hiện nay.

Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người ảnh 3

Hiện giờ, tài khoản fansite kia đã chuyển sang chế độ riêng tư còn tài khoản của chó Bugsy đã bị xóa. Nhưng nếu như suy luận của cư dân mạng là đúng, thì chắc chắn gia đình Choi Siwon sẽ bị chỉ trích nhiều hơn nữa.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.