Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người

Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người
HHT - Sự việc liên quan đến chó cưng của Choi Siwon ngày càng ồn ào, khi các cư dân mạng liên tiếp tìm thấy bằng chứng cho thấy dường như gia đình Siwon vẫn chưa ý thức được hết độ nghiêm trọng của vụ việc lần này.

Đọc thư xin lỗi của Choi Siwon cũng như gia đình anh, hẳn ai cũng thấy mọi người đều đang rất hối hận, ăn năn vô cùng. Và ai nấy đều tin sau sự việc đó, chó Bugsy sẽ bị nhốt kín trong nhà để tránh những sự việc tương tự.

Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người ảnh 1

Nhưng dường như Bugsy vẫn được ra đường chơi như bình thường và hơn thế nữa, vẫn không hề bị rọ mõm. Cư dân mạng đã lần theo manh mối Bugsy trên Instagram, và thấy có một tài khoản đã re-grammed (đăng tải lại) một tấm hình Bugsy đang chạy ngoài công viên. Bức hình này được chia sẻ lại từ tài khoản gốc của chó Bugsy vào ngày 5/10 và theo phán đoán của mọi người, chắc chắn nó được chụp và đăng lần đầu vào đầu tháng 10, sau khi sự việc đáng tiếc kia xảy ra.

Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người ảnh 2

Bởi tài khoản re-grammed tấm hình này là một fansite, bám sát các hoạt động của nghệ sĩ rất nhanh, thường đăng tải lại mọi thứ chỉ sau vài giờ, thậm chí vài phút mà thôi. Có thể thấy Bugsy mặc áo ấm, cho thấy trời đang trở lạnh, rất phù hợp với thời tiết Hàn Quốc hiện nay.

Gia đình Choi Siwon bị nghi ngờ vẫn để chó ra ngoài không rọ mõm sau vụ cắn người ảnh 3

Hiện giờ, tài khoản fansite kia đã chuyển sang chế độ riêng tư còn tài khoản của chó Bugsy đã bị xóa. Nhưng nếu như suy luận của cư dân mạng là đúng, thì chắc chắn gia đình Choi Siwon sẽ bị chỉ trích nhiều hơn nữa.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.