Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài và loạt sao Việt lên tiếng bày tỏ tin tưởng nghệ sĩ Hoài Linh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ anh trai và vợ cố nghệ sĩ Chí Tài, mà một số sao Việt thân thiết với NSƯT Hoài Linh xưa giờ như Hồ Quang Hiếu, Quách Tuấn Du... cũng lên tiếng thể hiện sự tin tưởng vào danh hài.

Câu chuyện NSƯT Hoài Linh vẫn giữ hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện trong tài khoản suốt 6 tháng nay thay vì đưa đến cho người dân miền Trung chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt cuối năm 2020 như đã hẹn, cũng như khoản tiền phúng viếng cố nghệ sĩ Chí Tài gần 2 tỷ đồng mà nghệ sĩ Hoài Linh là người được gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài tin tưởng gửi gắm để cứu trợ người dân khó khăn, đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Mới đây, NSƯT Hoài Linh cũng đã có những chia sẻ cụ thể, lý giải việc tại sao anh vẫn giữ số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng này.

Trên trang cá nhân của mình, Chí Thiện - anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài sau đó đã chia sẻ bài viết liên quan đến quỹ từ thiện mang tên em trai mình. Theo đó, cựu thành viên nhóm nhạc Brothers cho biết các công trình này đều đang trong quá trình thực hiện và do nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra phụ trách.

Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài và loạt sao Việt lên tiếng bày tỏ tin tưởng nghệ sĩ Hoài Linh ảnh 1

Ông Chí Thiện dùng quỹ từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài trao tặng nhà tình thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

"Trước đây, gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài có thông báo sẽ tường trình đến quý đồng hương về các công việc được thực hiện từ quỹ từ thiện Chí Tài, do mọi người đóng góp trong tang lễ của anh sau khi các công trình này được hoàn tất. Vì gia đình chúng tôi không có mặt tại Việt Nam nên mọi sự đều nhờ vào nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra thực hiện", anh trai cố nghệ sĩ bày tỏ.

Ông Chí Thiện chia sẻ thêm cả gia đình hoàn toàn tin tưởng vào nghệ sĩ Hoài Linh trong việc sử dụng khoản tiền phúng viếng cố nghệ sĩ Chí Tài gần 2 tỷ đồng cho mục đích từ thiện. Trước đó, ca sĩ Phương Loan cũng đã đăng tải hình ảnh cây cầu mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài. Đây là cây cầu dành tặng cho bà con tỉnh Cà Mau lấy tài trợ từ Quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài và nghệ sĩ - khán giả. Người đứng lên gây quỹ không ai khác là nghệ sĩ Hoài Linh.

Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài và loạt sao Việt lên tiếng bày tỏ tin tưởng nghệ sĩ Hoài Linh ảnh 2

Ca sĩ Phương Loan cập nhật hình ảnh hai cây cầu mang tên Chí Tài vừa được hoàn thành.

Sau khi nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng chính thức về số tiền từ thiện, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ lại đoạn video kèm chú thích: "Chúc anh nhiều sức khỏe". Diễn viên Yaya Trương Nhi từng đóng vai "con gái" của Hoài Linh trong bộ phim Nhà Có 5 Nàng Tiên cũng cho biết: "Vẫn tin bố Linh".

Trong khi đó, ca sĩ Quách Tuấn Du thẳng thắn: "Tôi tin anh dù khán giả vì chuyện này có quay lưng với tôi thì tôi vẫn tin anh. Hãy sáng suốt theo dõi cho hiểu tường tận, anh ấy không đánh đổi sự nghiệp như vậy đâu mọi người ạ. Danh tiếng của một tượng đài đâu chỉ 13 tỷ, nghĩ thử xem?".

Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài và loạt sao Việt lên tiếng bày tỏ tin tưởng nghệ sĩ Hoài Linh ảnh 3
Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài và loạt sao Việt lên tiếng bày tỏ tin tưởng nghệ sĩ Hoài Linh ảnh 4
Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài và loạt sao Việt lên tiếng bày tỏ tin tưởng nghệ sĩ Hoài Linh ảnh 5

Một số nghệ sĩ thân thiết bày tỏ sự tin tưởng đối với danh hài nổi tiếng.

Hiện câu chuyện "nghệ sỹ Hoài Linh và 14 tỷ đồng tiền từ thiện" vẫn đang nhận về phản ứng trái chiều của đông đảo người hâm mộ. Những người yêu mến và tin tưởng nghệ sĩ Hoài Linh mong rằng, với danh dự của một người NSƯT đã cống hiến cho nghệ thuật hơn 30 năm qua, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ sớm thực hiện đúng và kịp thời những gì anh đã cam kết với công chúng.

Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài và loạt sao Việt lên tiếng bày tỏ tin tưởng nghệ sĩ Hoài Linh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".