Gia đình của CEO quá cố đã tha thứ và quyết định không khởi kiện gia đình Choi Siwon

Gia đình của CEO quá cố đã tha thứ và quyết định không khởi kiện gia đình Choi Siwon
HHT - Người nhà của CEO quá cố đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Bên cạnh đó, CEO đã khuất là nữ chứ không phải là nam như những thông tin đã đăng trước đây.

Chị gái và đồng giám đốc điều hành của Hanilkwan đã lên tiếng về em gái cô, người vừa mới qua đời vì bị nhiễm trùng sau khi bị cắn bởi chú chó thuộc quyền sở hữu của Choi Siwon và gia đình anh.

Gia đình của CEO quá cố đã tha thứ và quyết định không khởi kiện gia đình Choi Siwon ảnh 1

Thông qua Twitter cá nhân của mình, Siwon đã gửi lời xin lỗi đến người đã khuất cùng gia đình.

Các thành viên trong gia đình đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng: "Đúng là em gái tôi đã qua đời từ một cuộc nhiễm trùng thứ phát, cùng với một số biến chứng khác, sau khi bị cắn bởi con chó của họ. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định tha thứ cho họ bởi vì chúng tôi đã gần gũi với nhau như những người hàng xóm, và ghét họ cũng không thể mang em gái tôi trở lại với gia đình".

Cô cũng nói rằng: "Con trai của em gái tôi và tôi muốn cô ấy ra đi trong yên bình. Chúng tôi không có kế hoạch thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào đối với gia đình Choi Siwon. Chúng tôi không muốn được bồi thường. Con trai của em gái tôi cũng tầm tuổi với Choi Siwon. Cả hai đều còn trẻ. Thật bi thảm khi chị tôi qua đời, nhưng tôi không muốn làm hỏng đời sống của những người trẻ tuổi này".

"Choi Siwon đã đến thăm gia đình chúng tôi nhiều lần để xin lỗi. Cậu ấy thậm chí còn khóc trong tang lễ. Tôi đã nắm lấy hai bàn tay của cậu ấy và tha thứ cho cậu ấy.", cô nói thêm.

Như vậy, gia đình của nữ CEO quá cố đã tha thứ và quyết định không khởi kiện gia đình Choi Siwon

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.