Gia đình Đăng Khôi hạnh phúc trong bộ ảnh về với thiên nhiên mùa Hè

Gia đình Đăng Khôi hạnh phúc trong bộ ảnh về với thiên nhiên mùa Hè
HHT - Mùa Hè đã trôi qua được hơn nửa chặng đường. Không như những cô bé, cậu bé cắm đầu vào học thêm hay bổ sung kỹ năng, mùa Hè của Đăng Khang, Đăng Anh là sự thảnh thơi cùng bố mẹ đi khắp nơi khám phá thiên nhiên kỳ thú.
Gia đình Đăng Khôi hạnh phúc trong bộ ảnh về với thiên nhiên mùa Hè ảnh 1

Gia đình Đăng Khôi hạnh phúc trong bộ ảnh về với thiên nhiên mùa Hè ảnh 2

Đăng Khôi và Thuỷ Anh quan niệm: Các bé đã phải đi học cả năm, bố mẹ cũng đã dành thời gian đó bù đầu cùng công việc. Vì sao mùa Hè không tìm cách dành thời gian cho con cái?

Gia đình Đăng Khôi hạnh phúc trong bộ ảnh về với thiên nhiên mùa Hè ảnh 3

Gia đình Đăng Khôi hạnh phúc trong bộ ảnh về với thiên nhiên mùa Hè ảnh 4

Thuỷ Anh chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn khi công việc của vợ chồng tôi có thể tiện sắp xếp thời gian ở bên các con, và tôi rất trân trọng sự may mắn đó. Các con sẽ lớn rất nhanh, và nếu bố mẹ chỉ biết đến công việc sẽ có thể bỏ lỡ cả tuổi thơ của con.”

Gia đình Đăng Khôi hạnh phúc trong bộ ảnh về với thiên nhiên mùa Hè ảnh 5
Gia đình Đăng Khôi hạnh phúc trong bộ ảnh về với thiên nhiên mùa Hè ảnh 6

Hai bé Đăng Khang - Đăng Anh gây ấn tượng sau chương trình Con đến từ hành tinh nào với sự chững chạc của người anh lớn và sự đáng yêu của nhóc em. Hai anh em rất thích khám phá thiên nhiên và đặt các câu hỏi về cuộc sống xung quanh mình.

Anh hai Đăng Khang 5 tuổi rất chững chạc, tính cách khá nguyên tắc, và rất biết bảo vệ em trai. Còn cậu nhóc Đăng Anh đã gần 2 tuổi thì vô cùng tinh nghịch, ham ăn và luôn làm bộ lạnh lùng khiến cư dân mạng thích thú đặt cho bé biệt danh “boy lạnh lùng”.

Gia đình Đăng Khôi hạnh phúc trong bộ ảnh về với thiên nhiên mùa Hè ảnh 7
Gia đình Đăng Khôi hạnh phúc trong bộ ảnh về với thiên nhiên mùa Hè ảnh 8

Chia sẻ về lý do thực hiện bộ hình này, ca sĩ Đăng Khôi nói: “Tôi luôn muốn các con đi ra bên ngoài, trải nghiệm cuộc sống, nhìn ngắm để thấy nét đẹp của thiên nhiên. Mùa hè là thời gian tôi và vợ có cơ hội để làm điều đó. Tôi muốn cả gia đình chụp những bộ ảnh xung quanh là thiên nhiên để lưu giữ lại những ký ức đẹp.”

Gia đình Đăng Khôi hạnh phúc trong bộ ảnh về với thiên nhiên mùa Hè ảnh 9
Gia đình Đăng Khôi hạnh phúc trong bộ ảnh về với thiên nhiên mùa Hè ảnh 10

“Vì sao chúng tôi lại chọn cảm hứng từ hình ảnh thổ dân, bởi vì đó có lẽ là một số ít những người yêu quý thiên nhiên nhất còn sót lại. Người Da đỏ có một câu cách ngôn rất hay: "Hãy đối xử tốt với Trái Đất. Trái Đất không phải món quà cha mẹ ban tặng, mà là món nợ của chúng ta với con cháu. Chúng ta không thừa kế Trái Đất từ tổ tiên, chúng ta mượn nó từ con cháu chúng ta." Tôi không nghĩ được hình ảnh gì phù hợp nữa để có thể làm con trẻ hiểu và trân trọng thiên nhiên.”

Ảnh: VINH ĐOÀN - Stylist: LYNH TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm