Gia đình Đạt Villa chào đón TikToker Dubai

0:00 / 0:00
0:00
Số lượng TikToker mới xuất hiện ngày càng nhiều, trong đó không thể không kể đến gia đình Villa hiện đang nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Vừa qua đại gia đình này mới kết nạp thêm một thành viên đặc biệt, đó là anh bạn đến từ Dubai: BaBa Raju.

Hãy cùng tìm hiểu xem anh chàng này là ai và có điều gì đặc biệt xung quanh cuộc sống của anh chàng nhé!

Gia đình Đạt Villa chào đón TikToker Dubai ảnh 1

BaBa Raju là một cái tên khá mới trong cộng đồng TikToker hiện nay. Đến từ đất nước Dubai giàu có và trù phú. Anh chàng chia sẻ mình lớn lên trong một gia đình có điều kiện kinh tế khiêm tốn và pha trộn giữa nhiều nền văn hóa khác nhau.

Được biết ở Dubai, mỗi gia đình thường bao gồm nhiều thế hệ, chung sống với nhau dưới cùng một mái nhà. Các thành viên trong gia đình hầu hết là anh, chị, em, cô chú, ông bà,... cùng sống và chăm sóc lẫn nhau. Điều đặc biệt trong gia đình của BaBa Raju là sự đa dạng văn hóa của một số thành viên trong gia đình, họ đến từ nhiều thành phố, quốc gia khác nhau, tạo điều kiện cho BaBa Raju trải nghiệm nhiều nền văn hóa đa dạng ngay từ khi còn nhỏ. Vậy nên anh chàng đến từ Dubai này có thể nói được đa ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Hindu,...

Dưới đây là tiểu sử, thông tin cơ bản về BaBa Raju:

● Tên thật: Esmaeil Mousa Salehi

● Quốc tịch: Dubai

● Nghề nghiệp: Giám đốc bán lẻ, doanh nhân, TikToker

● Phong cách thời trang: hiện đại và đơn giản

● Âm nhạc: Hip-Hop/R&B

● Tên thần tượng: Cristiano Ronaldo

● Kênh TikTok: @paparaju.1981

Gia đình Đạt Villa chào đón TikToker Dubai ảnh 2

Tuy sinh sống tại một trong những đất nước giàu có bậc nhất trên thế giới nhưng BaBa Raju tiết lộ anh đã làm rất nhiều công việc khác nhau để kiếm sống và thực sự tìm được con đường cho mình khi làm việc trong ngành bán lẻ. Theo thông tin từ gia đình Villa thì BaBa Raju đã có thâm niên hơn 20 năm trong nghề và chuyên về phân khúc bán lẻ cao cấp, từng giữ vị trí giám đốc bán lẻ tại nhiều công ty. Khi đến với Việt Nam, anh chàng dự định sẽ phát triển thương hiệu cá nhân và mở rộng cơ hội kinh doanh của bản thân.

Nói vềlý do anh chàng đến Việt Nam và tham gia vào gia đình Villa, BaBa Raju cho biết anh đã là một TikToker nổi tiếng tại Dubai và mong muốn mở rộng hình ảnh của bản thân đến với bạn bè quốc tế. Trước sự tăng trưởng nhanh chóng của TikTok tại Việt Nam, BaBa Raju quyết định chọn đây là mảnh đất để phát triển sự nghiệp. BaBa Raju tiết lộ, dù mới đến Việt Nam chưa lâu nhưng đã cảm thấy rất thân thuộc. Anh chàng bất ngờ bởi người Việt siêu thân thiện mến khách, đồ ăn ngon và nền văn hóa thú vị nên muốn sinh sống tại Việt Nam.

Gia đình Đạt Villa chào đón TikToker Dubai ảnh 3

Kênh TikTok của anh chàng mới thành lập chưa lâu và dù chỉ có vài video chia sẻ về cuộc sống thường ngày nhưng đã thu về hơn 240 nghìn lượt thích và hơn 120 nghìn follower. Nhờ sự hỗ trợ của Đạt Villa cùng gia đình Villa, kênh của BaBa Raju hiện đang lan tỏa nhanh chóng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.