Gia đình Disney lục đục bất thình lình: "Aladdin" đáng chê vì bình luận móc mỉa "Ariel"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả đang hào hứng với bộ phim "The Little Mermaid" của "Ariel" Halle Bailey, một ngôi sao khác của dòng phim chuyển thể người đóng đến từ nhà Disney lại nhận về rất nhiều chỉ trích, chính là "Alladin" Mena Massoud.

Mena Massoud, nam diễn viên chính của phiên bản người đóng Aladdin (2019), đã phải xóa tài khoản Twitter sau khi nhận hàng loạt phản hồi không mấy tích cực về một bình luận đáng quên mà anh đã để lại liên quan đến tựa phim The Little Mermaid.

Gia đình Disney lục đục bất thình lình: "Aladdin" đáng chê vì bình luận móc mỉa "Ariel" ảnh 1

Gia đình Disney lục đục bất thình lình: Aladdin vs. Ariel?

Bình luận này liên quan đến một bài dự đoán rằng doanh thu nội địa trong tuần đầu tiên của The Little Mermaid nhiều khả năng sẽ đạt mốc 115 triệu USD (2,7 nghìn tỷ đồng), vượt qua mức 112 triệu USD của Aladdin. Tức khí vì bị vượt mặt, “Alladin” cay cú nói rằng: “Bộ phim của chúng tôi [Aladdin] đặc biệt ở chỗ khán giả đã ra rạp thưởng thức nó nhiều lần. Đó là cách duy nhất chúng tôi đạt mốc tỷ đô chỉ với một phần phim. Tôi đoán là [The Little Mermaid] sẽ không chạm được mốc tỷ đô nhưng nhiều khả năng phim sẽ có những phần tiếp theo.”

Gia đình Disney lục đục bất thình lình: "Aladdin" đáng chê vì bình luận móc mỉa "Ariel" ảnh 2

Mena Massoud tự tin "The Little Mermaid" sẽ không thể vượt qua "Aladdin".

Bình luận quá kiêu ngạo này của nam diễn viên 31 tuổi được cho là “đụng chạm” khá nhiều người hâm mộ The Little Mermaid. Nhiều fan phản hồi rằng họ chắc chắn rằng The Little Mermaid sẽ “đánh bại” Aladdin dù phim chỉ mới tung ra trailer và tạo hình nhân vật. Mena Massoud sau đó chắc do "quê độ" nên đóng luôn tài khoản Twitter để khỏi phải nghe dân tình chỉ trích.

Gia đình Disney lục đục bất thình lình: "Aladdin" đáng chê vì bình luận móc mỉa "Ariel" ảnh 3

Bất chấp tranh cãi, "The Little Mermaid" nhận được "cơn mưa" lời khen đến từ khán giả.

Theo nhiều khán giả may mắn được xem suất chiếu sớm The Little Mermaid, họ ca ngợi bộ phim là “một trong những bộ phim xuất sắc nhất mọi thời đại của nhà Chuột”. Tác phẩm live-action này cũng nhận được hàng loạt các đánh giá tích cực từ giới phê bình bất chấp các tranh cãi về tạo hình nhân vật trước đó.

Gia đình Disney lục đục bất thình lình: "Aladdin" đáng chê vì bình luận móc mỉa "Ariel" ảnh 7
Theo UNILAD
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm