Gia đình hai nữ sinh trong vụ rơi chung cư ở TP.HCM xác nhận con có ý định muốn tự tử

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của hai nữ sinh tử vong trong vụ việc tại chung cư T.H. Gia đình cho biết 2 nữ sinh đã bỏ nhà đi cách đây một tuần và một số tin nhắn giữa 2 nữ sinh có nội dung đề cập tới ý định tự tử.

Liên quan đến vụ 2 nữ sinh tử vong ở chung cư T.H (P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM) vào rạng sáng ngày 21/3, trong buổi sáng cùng ngày, đã có 2 phụ huynh ở Quận 4 và Quận 12 đến Công an phường Tân Thới Nhất làm việc. Sau khi xem hình ảnh trích xuất từ camera giám sát an ninh, 2 phụ huynh xác định 2 nữ sinh là con của mình.

Nạn nhân sau đó được xác định là L.N.T.K (16 tuổi, ngụ Q.12) và N.T.T.H (16 tuổi, ngụ Q.4). Cả 2 đều đang theo học tại một trường THPT ở Quận 3. Cách đây một tuần, 2 nữ sinh bỏ nhà đi đâu không rõ. Sau đó, gia đình tìm được một số tin nhắn giữa 2 nữ sinh với nội dung có ý định tự tử.

Gia đình hai nữ sinh trong vụ rơi chung cư ở TP.HCM xác nhận con có ý định muốn tự tử ảnh 1 Camera ghi lại hình ảnh hai nạn nhân trong thang máy.

Trước đó, theo thông tin sơ bộ, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 21/3, anh N.C.T (bảo vệ chung cư T.H) đang trực thì nghe tiếng động lớn gần chốt trực nên lại gần kiểm tra, phát hiện 2 người nằm bất động trước chung cư.

Gia đình hai nữ sinh trong vụ rơi chung cư ở TP.HCM xác nhận con có ý định muốn tự tử ảnh 2

Hiện trường chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Lực lượng chức năng sau đó đã trích xuất camera giám sát an ninh của chung cư và làm việc với các bảo vệ chung cư, xác định 2 nữ sinh trên đi bộ trên đường Phan Văn Hớn, hướng từ đường Trường Chinh đến QL1. Khi đến trước chung cư nêu trên thì 1 nữ sinh lấy ván trượt phía trước chung cư. Sau đó, cả 2 đi bộ hướng vào bãi xe chung cư, qua hồ bơi rồi đi cầu thang bộ lên tầng 3 tòa nhà A1, đón thang máy lên tầng 20 cũng là tầng thượng của chung cư. Hình ảnh camera không ghi nhận 2 nữ sinh bị ép buộc gì.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.