Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kỷ niệm 30 năm ngày Hoa Học Trò ra mắt số báo đầu tiên, bộ ba "muối mặn" Hoa Dâm Bụt đã dành những lời chúc vô cùng dễ thương gửi đến "người bạn thanh xuân". 

Đức Phúc: Tâm hồn luôn trẻ!

Là thành viên đầu tiên của gia đình Hoa Dâm Bụt gửi lời chúc mừng đến nhà Hoa, Đức Phúc tin chắc rằng trong tương lai, Hoa Học Trò sẽ tiếp tục "tỏa hương" để gắn kết các thế hệ độc giả trẻ. Gọi nhà Hoa là "người bạn tuổi thơ", anh chàng cũng không quên chia sẻ những kỷ niệm với báo Hoa Học Trò khi còn là học sinh.

Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 1
Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 2

"Nhất là những dịp thứ Hai hằng tuần là sẽ có báo Hoa Học Trò. Và còn những số báo Hoa Học Trò đặc biệt nữa là sẽ có những có poster rất to. Phúc nhớ khi đó tiền ăn sáng để dành được 15 nghìn, thêm bà cho 10 nghìn nữa là đủ 25 nghìn mua số báo đặc biệt."

Erik: Lớn lên cùng thanh xuân của Erik

Gửi lời cảm ơn đến báo Hoa Học Trò vì đã tạo cơ hội để trình diễn tại H2Teen Concert khi chỉ mới là học sinh, chàng "út" của hội Hoa Dâm Bụt cũng không quên bật mí về những lần để dành tiền ăn sáng để mua những số báo Hoa Học Trò mới ra mắt.

Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 3

Chủ nhân của ca khúc Em Không Sai, Chúng Ta Sai cũng hy vọng rằng, Hoa Học Trò sẽ chinh phục được thêm nhiều đỉnh cao mới, và sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của thế hệ độc giả trẻ tuổi.

Hòa Minzy: Sẽ luôn là hiện tại và tương lai tươi sáng nhất của lứa tuổi học sinh

"Chị cả" của bộ ba Hoa Dâm Bụt đã có những lời chúc sức khỏe vô cùng dễ thương đến với những người đã và đang làm việc tại tòa soạn Hoa Học Trò.

Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 4
Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 5

"Chúc Hoa Học Trò luôn là ký ức đẹp đẽ nhất của những ai đã trải qua lứa tuổi học trò. Và sẽ luôn là những hiện tại, tương lai tươi sáng nhất dành cho lứa tuổi học sinh."

MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!
Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

HHT - Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, điều đầu tiên mà chúng mình cảm nhận được chính là âm thanh và giọng nói dịu dàng của mẹ. Rồi chúng mình lớn dần cùng những bài hát ru, những bài hát thiếu nhi và bây giờ thì tween có thể tự chọn thể loại nhạc mà mình thích. Âm nhạc đã lớn lên cùng bạn như thế đấy!