Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kỷ niệm 30 năm ngày Hoa Học Trò ra mắt số báo đầu tiên, bộ ba "muối mặn" Hoa Dâm Bụt đã dành những lời chúc vô cùng dễ thương gửi đến "người bạn thanh xuân". 

Đức Phúc: Tâm hồn luôn trẻ!

Là thành viên đầu tiên của gia đình Hoa Dâm Bụt gửi lời chúc mừng đến nhà Hoa, Đức Phúc tin chắc rằng trong tương lai, Hoa Học Trò sẽ tiếp tục "tỏa hương" để gắn kết các thế hệ độc giả trẻ. Gọi nhà Hoa là "người bạn tuổi thơ", anh chàng cũng không quên chia sẻ những kỷ niệm với báo Hoa Học Trò khi còn là học sinh.

Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 1
Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 2

"Nhất là những dịp thứ Hai hằng tuần là sẽ có báo Hoa Học Trò. Và còn những số báo Hoa Học Trò đặc biệt nữa là sẽ có những có poster rất to. Phúc nhớ khi đó tiền ăn sáng để dành được 15 nghìn, thêm bà cho 10 nghìn nữa là đủ 25 nghìn mua số báo đặc biệt."

Erik: Lớn lên cùng thanh xuân của Erik

Gửi lời cảm ơn đến báo Hoa Học Trò vì đã tạo cơ hội để trình diễn tại H2Teen Concert khi chỉ mới là học sinh, chàng "út" của hội Hoa Dâm Bụt cũng không quên bật mí về những lần để dành tiền ăn sáng để mua những số báo Hoa Học Trò mới ra mắt.

Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 3

Chủ nhân của ca khúc Em Không Sai, Chúng Ta Sai cũng hy vọng rằng, Hoa Học Trò sẽ chinh phục được thêm nhiều đỉnh cao mới, và sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của thế hệ độc giả trẻ tuổi.

Hòa Minzy: Sẽ luôn là hiện tại và tương lai tươi sáng nhất của lứa tuổi học sinh

"Chị cả" của bộ ba Hoa Dâm Bụt đã có những lời chúc sức khỏe vô cùng dễ thương đến với những người đã và đang làm việc tại tòa soạn Hoa Học Trò.

Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 4
Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 5

"Chúc Hoa Học Trò luôn là ký ức đẹp đẽ nhất của những ai đã trải qua lứa tuổi học trò. Và sẽ luôn là những hiện tại, tương lai tươi sáng nhất dành cho lứa tuổi học sinh."

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm