Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kỷ niệm 30 năm ngày Hoa Học Trò ra mắt số báo đầu tiên, bộ ba "muối mặn" Hoa Dâm Bụt đã dành những lời chúc vô cùng dễ thương gửi đến "người bạn thanh xuân". 

Đức Phúc: Tâm hồn luôn trẻ!

Là thành viên đầu tiên của gia đình Hoa Dâm Bụt gửi lời chúc mừng đến nhà Hoa, Đức Phúc tin chắc rằng trong tương lai, Hoa Học Trò sẽ tiếp tục "tỏa hương" để gắn kết các thế hệ độc giả trẻ. Gọi nhà Hoa là "người bạn tuổi thơ", anh chàng cũng không quên chia sẻ những kỷ niệm với báo Hoa Học Trò khi còn là học sinh.

Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 1
Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 2

"Nhất là những dịp thứ Hai hằng tuần là sẽ có báo Hoa Học Trò. Và còn những số báo Hoa Học Trò đặc biệt nữa là sẽ có những có poster rất to. Phúc nhớ khi đó tiền ăn sáng để dành được 15 nghìn, thêm bà cho 10 nghìn nữa là đủ 25 nghìn mua số báo đặc biệt."

Erik: Lớn lên cùng thanh xuân của Erik

Gửi lời cảm ơn đến báo Hoa Học Trò vì đã tạo cơ hội để trình diễn tại H2Teen Concert khi chỉ mới là học sinh, chàng "út" của hội Hoa Dâm Bụt cũng không quên bật mí về những lần để dành tiền ăn sáng để mua những số báo Hoa Học Trò mới ra mắt.

Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 3

Chủ nhân của ca khúc Em Không Sai, Chúng Ta Sai cũng hy vọng rằng, Hoa Học Trò sẽ chinh phục được thêm nhiều đỉnh cao mới, và sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của thế hệ độc giả trẻ tuổi.

Hòa Minzy: Sẽ luôn là hiện tại và tương lai tươi sáng nhất của lứa tuổi học sinh

"Chị cả" của bộ ba Hoa Dâm Bụt đã có những lời chúc sức khỏe vô cùng dễ thương đến với những người đã và đang làm việc tại tòa soạn Hoa Học Trò.

Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 4
Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 5

"Chúc Hoa Học Trò luôn là ký ức đẹp đẽ nhất của những ai đã trải qua lứa tuổi học trò. Và sẽ luôn là những hiện tại, tương lai tươi sáng nhất dành cho lứa tuổi học sinh."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!