Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kỷ niệm 30 năm ngày Hoa Học Trò ra mắt số báo đầu tiên, bộ ba "muối mặn" Hoa Dâm Bụt đã dành những lời chúc vô cùng dễ thương gửi đến "người bạn thanh xuân". 

Đức Phúc: Tâm hồn luôn trẻ!

Là thành viên đầu tiên của gia đình Hoa Dâm Bụt gửi lời chúc mừng đến nhà Hoa, Đức Phúc tin chắc rằng trong tương lai, Hoa Học Trò sẽ tiếp tục "tỏa hương" để gắn kết các thế hệ độc giả trẻ. Gọi nhà Hoa là "người bạn tuổi thơ", anh chàng cũng không quên chia sẻ những kỷ niệm với báo Hoa Học Trò khi còn là học sinh.

Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 1
Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 2

"Nhất là những dịp thứ Hai hằng tuần là sẽ có báo Hoa Học Trò. Và còn những số báo Hoa Học Trò đặc biệt nữa là sẽ có những có poster rất to. Phúc nhớ khi đó tiền ăn sáng để dành được 15 nghìn, thêm bà cho 10 nghìn nữa là đủ 25 nghìn mua số báo đặc biệt."

Erik: Lớn lên cùng thanh xuân của Erik

Gửi lời cảm ơn đến báo Hoa Học Trò vì đã tạo cơ hội để trình diễn tại H2Teen Concert khi chỉ mới là học sinh, chàng "út" của hội Hoa Dâm Bụt cũng không quên bật mí về những lần để dành tiền ăn sáng để mua những số báo Hoa Học Trò mới ra mắt.

Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 3

Chủ nhân của ca khúc Em Không Sai, Chúng Ta Sai cũng hy vọng rằng, Hoa Học Trò sẽ chinh phục được thêm nhiều đỉnh cao mới, và sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của thế hệ độc giả trẻ tuổi.

Hòa Minzy: Sẽ luôn là hiện tại và tương lai tươi sáng nhất của lứa tuổi học sinh

"Chị cả" của bộ ba Hoa Dâm Bụt đã có những lời chúc sức khỏe vô cùng dễ thương đến với những người đã và đang làm việc tại tòa soạn Hoa Học Trò.

Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 4
Gia đình "Hoa Dâm Bụt" Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy: Chúc cho Hoa Học Trò tâm hồn mãi trẻ! ảnh 5

"Chúc Hoa Học Trò luôn là ký ức đẹp đẽ nhất của những ai đã trải qua lứa tuổi học trò. Và sẽ luôn là những hiện tại, tương lai tươi sáng nhất dành cho lứa tuổi học sinh."

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
"TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI 3": Dạy thế nào và học gì trong kỷ nguyên số hóa?

"TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI 3": Dạy thế nào và học gì trong kỷ nguyên số hóa?

HHT - Trong bối cảnh hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng vẫn đang phải bắt đầu năm học mới 2020 - 2021 theo hình thức trực tuyến, báo Tiền Phong thực hiện phần 3 cuốn đặc san "TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI". Cuốn đặc san là sự quy tụ của nhiều mảng nội dung hấp dẫn, hữu ích, đặc biệt là cho các bạn trẻ.