Gia đình Hoa dâm bụt "hội ngộ" trong Top 10 BXH âm nhạc

Gia đình Hoa dâm bụt "hội ngộ" trong Top 10 BXH âm nhạc
HHT - Các thành viên gia đình Hoa dâm bụt - Erik, Đức Phúc, Hòa Minzy không hẹn mà gặp trong Top 10 BXH Zing tuần 16 với hai ca khúc "Chạm Đáy Nỗi Đau" và "Cứ Yêu Đi".

Sau 3 tuần liên tiếp nằm trong top 3 của BXH Zing, Ngắm Hoa Lệ Rơi của Châu Khải Phong đã giảm 1 bậc và nhường vị trí thứ 3 cho Chạm Đáy Nỗi Đau. Bản hit vừa mới ra lò của Erik luôn giữ vững vị trí trong top 3 BXH Zing real-time suốt tuần vừa qua với lượng người nghe ổn định.

Với phong độ ổn định, việc bài hát này tăng 8 bậc so với tuần trước để góp mặt vào Top 3 là điều hoàn toàn trong dự đoán. Hiện tại, Chạm Đáy Nỗi Đau đã đạt gần 19 triệu lượt nghe trên Zing MP3 chỉ sau 10 ngày ra mắt.

Gia đình Hoa dâm bụt "hội ngộ" trong Top 10 BXH âm nhạc ảnh 1

Ngoài Erik, 2 thành viên khác của gia đình Hoa dâm bụt Đức PhúcHòa Minzy cũng góp mặt trong Top 10 BXH Zing với ca khúc song ca Cứ Yêu Đi. Từ vị trí thứ 34 ở tuần trước, ca khúc đã có cú nhảy vọt 24 bậc để vươn lên chốt hạ top 10 tuần này.

Gia đình Hoa dâm bụt "hội ngộ" trong Top 10 BXH âm nhạc ảnh 2

Nếu ca khúc của Erik là một bản tình buồn, nói về sự đau khổ trong tình yêu thì bản song ca giữa Đức PhúcHòa Minzy lại cổ vũ mọi người cứ mạnh dạn đến với nhau trong tình yêu. Song, đây đều là những bản ballad nhẹ nhàng, bắt tai, dễ dàng chạm được đến cảm xúc người nghe.

Gia đình Hoa dâm bụt "hội ngộ" trong Top 10 BXH âm nhạc ảnh 3

Sau khi hạ gục Cô Gái M52 để chiếm giữ ngôi vị quán quân ở tuần trước, Người Âm Phủ tiếp tục dẫn đầu BXH Zing ở tuần này. 

Đáng chú ý, Ai Khóc Nỗi Đau Này - ca khúc vừa mới ra lò của Bảo Anh vào tối ngày 23/4 trên Zing MP3 hiện đang tiến lên nắm giữ vị trí thứ 4 ở BXH real-time. Sản phẩm mới của Bảo Anh được sáng tác bởi nhạc sĩ Đức Trí, là lời tâm sự đầy sâu lắng của một cô gái về tình yêu đã kết thúc. Bảo Anh là một gương mặt quen thuộc của BXH Zing với nhiều bản hit đã từng chiếm giữ những vị trí cao như Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng hay Yêu Một Người Vô Tâm. Lần trở lại này, tiếp tục phát huy thế mạnh ở những ca khúc ballad có tính tự sự, Ai Khóc Nỗi Đau Này hứa hẹn sẽ là một bản hit tiếp theo của Bảo Anh.

Ai khóc nỗi đau này - Bảo Anh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm