Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển cũng phát mệt khi con nghỉ học dài ngày tránh dịch

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển cũng phát mệt khi con nghỉ học dài ngày tránh dịch
HHT - Cuộc sống của mọi gia đình Việt Nam đều xáo trộn vì dịch Covid-19 và gia đình Khánh Thi - Phan Hiển cũng không phải ngoại lệ.

Cũng như bao bậc phụ huynh khác, khi Việt Nam phát hiện thêm nhiều ca nhiễm virus mới, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển càng lo lắng và nâng cao cảnh giác trong việc bảo vệ sức khoẻ của gia đình, đặc biệt là hai con KubiAnna. Cả hai gần như không cho hai bé ra khỏi nhà, đến những nơi công cộng có quá nhiều người.

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển cũng phát mệt khi con nghỉ học dài ngày tránh dịch ảnh 1

“Từ sau kỳ nghỉ Tết đến giờ, chúng tôi vất vả hơn trong việc phân chia nhau chăm con. Thông thường tôi và ông xã đi làm cùng nhau, nhưng giờ phải đi lệch múi giờ để luôn có một người ở nhà với con. KubiAnna chủ yếu ở nhà chơi với ông bà trong lúc bố mẹ bận rộn làm việc tại trung tâm dance sport. Kubi rất cuồng chân bởi cậu bé rất hiếu động, thích chạy nhảy. Vợ chồng tôi phải bày đủ trò ở nhà để Kubi có thể vui chơi, không có cảm giác chán nản”, Khánh Thi kể.

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển cũng phát mệt khi con nghỉ học dài ngày tránh dịch ảnh 2

Phan Hiển cũng chia sẻ thêm, vì thời gian nghỉ học của Kubi kéo dài và hiện tại chưa có lịch trở lại trường học nên anh rất sợ con sẽ quên mặt chữ. Do đó anh tìm giáo viên riêng để dạy kèm cho Kubi tại nhà. “Từ lúc có dịch Covid-19, cuộc sống của gia đình tôi có sự xáo trộn không hề nhỏ. Và tôi biết gia đình nào có con nhỏ cũng gặp tình huống tương tự” anh nói.

Giờ đây, cũng như các gia đình khác thì vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển chỉ mong dịch bệnh nhanh chóng được ‘dập tắt’ để hàng triệu người trên thế giới được quay về nhịp sống đời thường.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm