Gia đình Lý Hải sum họp tại phim trường “Lật Mặt - 48H”, cùng diện đồ dân tộc Chăm

HHT - Mới đây, bà xã Minh Hà đã đưa các con lên Làng Chăm (An Giang) để thăm và động viên tinh thần Lý Hải khi anh xa nhà quay phim điện ảnh "Lật mặt - 48H".
Bên cạnh những hỗ trợ về mặt chuyên môn, Minh Hà luôn có những “chiêu” riêng để “trợ lực” tinh thần cho chồng. Mới đây, cô đã cùng các con đến miền Tây - nơi đoàn phim Lật mặt - 48H đang ghi hình để tiếp thêm năng lượng cho Lý Hải.
Gia đình Lý Hải sum họp tại phim trường “Lật Mặt - 48H”, cùng diện đồ dân tộc Chăm ảnh 1

Chia sẻ về bí quyết thành công ở lĩnh vực điện ảnh, Lý Hải tâm sự rằng anh thấy mình may mắn khi được làm phim và có một người bạn đời tuyệt vời luôn hỗ trợ nhiệt tình, đặc biệt là sự giúp đỡ trong vai trò nhà sản xuất cho dự án Lật mặt - 48H. 

Gia đình Lý Hải sum họp tại phim trường “Lật Mặt - 48H”, cùng diện đồ dân tộc Chăm ảnh 2 Gia đình Lý Hải được mọi người vây kín tại bối cảnh quay.

Trước đó, Lý Hải rất thành công với series phim điện ảnh ăn khách Lật mặt 1, Lật mặt 2: Phim Trường, Lật mặt 3: Ba Chàng Khuyết, Lật mặt 4: Nhà Có Khách. Do đó, phần phim mới nhất Lật Mặt - 48H đang được người hâm mộ rất trông đợi.

Lý Hải chia sẻ thời gian anh bận rộn với việc làm phim, bà xã Minh Hà thay anh chăm sóc bốn con nhỏ: Rio, Cherry, Sunny và Mio. Trong tất cả các dự án của series Lật Mặt do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn, Minh Hà luôn góp sức trong vai trò đồng sản xuất. 

Gia đình Lý Hải sum họp tại phim trường “Lật Mặt - 48H”, cùng diện đồ dân tộc Chăm ảnh 3 Lý Hải - Minh Hà cùng các con diện trang phục truyền thống của dân tộc Chăm.
Gia đình Lý Hải sum họp tại phim trường “Lật Mặt - 48H”, cùng diện đồ dân tộc Chăm ảnh 4 Các bé tỏ ra rất thích thú khi được “tham quan” phim trường của ba và ekip.
Gia đình Lý Hải sum họp tại phim trường “Lật Mặt - 48H”, cùng diện đồ dân tộc Chăm ảnh 5
Lật Mặt 5 thuộc thể loại phim hành động - hài, kể lại hành trình 48 giờ nghẹt thở để Hiền (Võ Thành Tâm) giải cứu con gái của anh khỏi sự bắt cóc của một băng đảng hung hãn do một người lạ mặt (Huỳnh Đông) cầm đầu. Đồng hành với Hiền trong cuộc rượt đuổi này là người bạn hài hước Lâm (Mạc Văn Khoa), bởi chính vì chuyến thăm của gia đình Hiền mà Lâm cùng vợ anh đã bị cuốn vào vụ việc…
Gia đình Lý Hải sum họp tại phim trường “Lật Mặt - 48H”, cùng diện đồ dân tộc Chăm ảnh 6 Ốc Thanh Vân và Lê Hạ Anh
Gia đình Lý Hải sum họp tại phim trường “Lật Mặt - 48H”, cùng diện đồ dân tộc Chăm ảnh 7 Huỳnh Đông
Gia đình Lý Hải sum họp tại phim trường “Lật Mặt - 48H”, cùng diện đồ dân tộc Chăm ảnh 8 Quách Ngọc Tuyên chụp ảnh cùng các em nhỏ tại bối cảnh quay phim

Với sự tham gia của dàn diễn viên Lý Hải, Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh, Quách Ngọc Tuyên, Kiến An, Bé Bảo Thi… Lật Mặt - 48H dự kiến ra mắt vào đúng Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021 (12/2/2021).

Gia đình Lý Hải sum họp tại phim trường “Lật Mặt - 48H”, cùng diện đồ dân tộc Chăm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm