Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: “Chiến thần khích đểu” Ngọc Hà lại bị chê hỗn hào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân vật Ngọc Hà của “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” quả là rất biết cách trêu đùa tình cảm của khán giả. Vừa mới được khen là mạnh mẽ bảo vệ người nhà, “chiến thần khích đểu” lại bị chê là hỗn hào.

Vừa mấy tập phim trước thôi, vai Ngọc Hà của Lan Phương còn tạo được thích thú khi cùng em dâu Trâm Anh đi quay phim, còn dám lao vào xô ngã ngôi sao Hà Lan vì cô ta bắt nạt Trâm Anh quá thể. Trong khi người xem đang ngóng chờ Hà Lan sẽ làm gì để trả đũa Ngọc Hà, làm thế nào để một quý cô kiêu kỳ chảnh chọe tranh cãi được với Ngọc Hà lắm lời thì phim bỗng ngoặt sang hướng khác.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: “Chiến thần khích đểu” Ngọc Hà lại bị chê hỗn hào ảnh 1

Ngọc Hà mới ghi điểm vì bảo vệ Trâm Anh.

Đó là khi Thành đánh rơi nhẫn cưới ở đâu không biết. Ngay lập tức, Ngọc Hà nổi cơn tam bành còn ba anh em Công, Thành, Danh thậm chí còn tưởng tượng ra những hình ảnh đáng sợ hơn nữa, khi Thành chỉ còn nước bỏ mạng dưới tay vợ. Biến Ngọc Hà thành một cô vợ ghen tuông vô lối như thế chưa đủ, kịch bản còn cho nhân vật này hành động quá lố hơn nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: “Chiến thần khích đểu” Ngọc Hà lại bị chê hỗn hào ảnh 2

Sau đó lại mất điểm vì ghen tuông quá đà.

Khi biết chuyện Công và Danh là đồng phạm với Thành trong phi vụ làm giả nhẫn cưới, Hà đã lôi cả ba anh em tới nhà kho để tra hỏi. Dù là em dâu nhưng Hà lại hỏi cung Công một cách hỗn hào, chỉ trích Công không chân chất mộc mạc như bề ngoài của mình, lôi chuyện cũ của Công với “trà xanh” ra móc mỉa. Thậm chí Hà còn nói Công làm chuyện thiếu đứng đắn khiến chính Thành cũng phải lên tiếng chặn vợ, không để Hà xúc phạm Công hơn nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: “Chiến thần khích đểu” Ngọc Hà lại bị chê hỗn hào ảnh 3
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: “Chiến thần khích đểu” Ngọc Hà lại bị chê hỗn hào ảnh 4

Hà buông lời xúc phạm anh chồng.

Vẫn biết Hà có tính cách bộp chộp, hay nói trước khi nghĩ, mồm miệng đỡ chân tay nhưng khán giả vẫn không thể mê nổi khi Hà lại không kiêng nể anh chồng như vậy. Mỗi khi Hà ra tay bảo vệ người nhà và uy hiếp người ngoài bằng khả năng ăn nói cực đỉnh của cô, người xem sẽ luôn thích thú. Còn khi cô chuyển sang vặn vẹo người nhà thì lại gây tác dụng ngược, khiến nhân vật này lại rơi vào ô mất điểm.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: “Chiến thần khích đểu” Ngọc Hà lại bị chê hỗn hào ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm