Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Chuyện gì khiến vợ chồng Danh - Trâm Anh vui đến thế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cảnh quay chưa chính thức xuất hiện trên phim “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” nhưng đã khiến khán giả xôn xao bàn tán. Chuyện gì khiến cho Danh và Trâm Anh vui mừng tới nỗi ôm nhau thật chặt như vậy?

Sau khi gia đình anh cả Công, Phương vượt qua sóng gió và ngày càng hạnh phúc thì đến lượt hai cặp vợ chồng khác của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đối mặt với biến cố. “Ông chồng quốc dân” Thành bỗng dưng có thái độ bất thường với một khách hàng nữ đến tìm mua xe, chứng tỏ Thành cũng không ngoan ngoãn như anh chàng vẫn thể hiện trước vợ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Chuyện gì khiến vợ chồng Danh - Trâm Anh vui đến thế? ảnh 1

Danh ưu tư khi nghĩ đến chuyện sang nhà vợ sinh sống

Còn Danh thì đang rất buồn khi sắp chuyển về nhà vợ ở theo thống nhất từ ban đầu với mẹ của Trâm Anh. Danh đồng ý làm như vậy vì muốn Trâm Anh được vui, vì cô đã đồng ý làm dâu hai tháng nên bây giờ đã đến lúc chuyển về nhà mẹ đẻ sống. Nhưng khi thấy bố mẹ, anh chị em rồi cả cháu trai đều lưu luyến bịn rịn không muốn để Danh và Trâm Anh đi, Danh đã có chút dao động. Có khi nào Danh lại “quay xe” đổi ý vào phút cuối, tìm cách giữ Trâm Anh ở lại nhà chồng?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Chuyện gì khiến vợ chồng Danh - Trâm Anh vui đến thế? ảnh 2
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Chuyện gì khiến vợ chồng Danh - Trâm Anh vui đến thế? ảnh 3

Cả nhà đều muốn giữ hai vợ chồng ở lại

Tuy chưa biết biến cố nào xảy ra sẽ khiến Danh, Trâm Anh không chuyển đi nhưng khán giả đã kịp chú ý đến một khoảnh khắc trong đoạn preview giới thiệu các tập sau. Đó là khi hai vợ chồng vui mừng tới nỗi ôm chầm lấy nhau đầy hạnh phúc, gương mặt ai cũng tràn đầy rạng rỡ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Chuyện gì khiến vợ chồng Danh - Trâm Anh vui đến thế? ảnh 4
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Chuyện gì khiến vợ chồng Danh - Trâm Anh vui đến thế? ảnh 5

Điều gì khiến Danh và Trâm Anh vui mừng đến thế?

Nhiều người đoán rằng đó là khi Trâm Anh đã thành công khi thuyết phục mẹ ruột cho hai vợ chồng ở lại nhà của Danh chứ không chuyển đi nữa. Nhưng cũng có khán giả suy luận Trâm Anh biết tin đã vượt qua vòng casting phim nên cô mới sung sướng đến vậy.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Chuyện gì khiến vợ chồng Danh - Trâm Anh vui đến thế? ảnh 6

Có phải vì Trâm Anh được chọn đóng phim?

Bởi Trâm Anh bao lâu nay vẫn tha thiết được đóng phim, được làm diễn viên mà lần nào đi thử vai cũng trượt. Danh hiểu được ao ước đó của vợ nên thường xuyên ủng hộ Trâm Anh tìm kiếm cơ hội và lần này thì cô đã thành công?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Chuyện gì khiến vợ chồng Danh - Trâm Anh vui đến thế? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm