Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công ly hôn vì lý do giống phim "Thương Ngày Nắng Về"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những khán giả tinh ý đang cho rằng Công có nguyên nhân bí mật nên mới đồng ý ly hôn với Phương. Và lý do này giống với vai của Hồng Đăng trong phim "Thương Ngày Nắng Về".

Vậy là hai vợ chồng Công và Phương đã chính thức chia tay, khi Công đưa Phương về lại nhà bố mẹ đẻ của cô. Không chỉ khán giả mà chính người nhà của Công cũng cho rằng anh là người tệ bạc, vô tâm lạnh lùng. Lẽ ra khi Phương đề nghị ly hôn, Công càng cần phải giữ cô lại, đối xử tốt với vợ hơn, bù đắp những gì cô đã phải chịu đựng chứ không phải nhanh chóng đồng ý.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công ly hôn vì lý do giống phim "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 1

Công và Phương đã chính thức chia tay.

Phản ứng của Công chắc chắn khiến Phương càng thêm thất vọng về chồng, nhận ra rằng cô không còn gì để trông mong vào cuộc hôn nhân này nên chấp nhận ra đi. Còn bà Cúc cũng phải cay đắng thừa nhận con trai mình sống chẳng ra gì. Và trước khi chính thức rời xa Phương, Công đã rơi nước mắt, mong Phương sẽ có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công ly hôn vì lý do giống phim "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 2
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công ly hôn vì lý do giống phim "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 3

Cả hai vẫn còn rất nhiều tình cảm nhưng lại quyết định ly hôn.

Việc Công tỏ ra đau đớn, buồn bã khi chính thức chia tay vợ khiến khán giả suy đoán rằng anh có nỗi niềm chưa thể nói ra. Thêm vào đó, phim từng có chi tiết Công liên tục đau bụng, đã phải đi khám bệnh. Phải chăng Công đã nhận được tin dữ về sức khỏe của mình, nên đồng ý ly hôn như một cách giải thoát cho Phương, để cô yên tâm đi tìm hạnh phúc mới?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công ly hôn vì lý do giống phim "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 4

Có phải Công có bí mật không thể nói ra?

Có lẽ đây sẽ là câu trả lời hợp lý cho những hành động có phần bất thường của Công sau khi biết tin Phương sảy thai và muốn ly hôn. Khi biết rằng sợi dây kết nối hai vợ chồng không còn nữa, Công nhanh chóng nhận ra rằng chia tay là điều tốt nhất, để Phương không khổ vì anh thêm nữa.

Nếu kịch bản Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình để Công bị bệnh nặng, chi tiết này có phần trùng lặp với Thương Ngày Nắng Về. Khi ấy, nhân vật Đức (Hồng Đăng đóng) cũng tưởng mình bị ung thư nên đã quyết định ly hôn Vân Khánh, vì cho rằng như thế cô sẽ bớt được gánh nặng, sẽ có cuộc sống tốt hơn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công ly hôn vì lý do giống phim "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 5

Đức (Hồng Đăng) phim Thương Ngày Nắng Vợ cũng ly hôn vì lý do tương tự.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là suy đoán của khán giả. Còn diễn biến tiếp theo như thế nào phải chờ những tập tiếp theo lên sóng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công ly hôn vì lý do giống phim "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm