Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cuối cùng Danh có đi “ở rể” nhà Trâm Anh không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những màn tâm sự chia tay bịn rịn của tập phim trước, khán giả đang rất tò mò không biết Danh và Trâm Anh có suy nghĩ lại về quyết định chuyển sang nhà Trâm Anh ở cùng mẹ của cô hay không?

Ở những tập đầu phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, khi Danh và Trâm Anh chuẩn bị đám cưới thì mẹ của cô dâu đã có một đề xuất với gia đình thông gia. Đó là sau khi cưới, Trâm Anh sẽ về làm dâu khoảng hai tháng để làm quen với các thành viên bên chồng, sau đó cô cùng Danh sẽ chuyển về nhà mẹ đẻ ở cho bà đỡ lẻ loi cô quạnh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cuối cùng Danh có đi “ở rể” nhà Trâm Anh không? ảnh 1

Chuyện Danh ở rể đã được thống nhất từ trước đám cưới

Thời điểm đó, ông Toại bà Cúc vui vẻ đồng ý và rồi đúng khi Trâm Anh đã trở nên thân thiết gắn bó với gia đình chồng thì thời hạn 2 tháng cũng đã hết. Đã đến lúc Danh cùng Trâm Anh thu xếp về bên nhà vợ ở như thống nhất ban đầu. Khi biết tin này, các anh chị trong nhà đều vô cùng bịn rịn, không muốn hai em chuyển đi nhưng cũng chẳng biết làm thế nào.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cuối cùng Danh có đi “ở rể” nhà Trâm Anh không? ảnh 2

Các thành viên trong nhà đều không muốn Danh và Trâm Anh chuyển đi

Trong tập mới, ông Toại đã có dịp tâm sự với cậu con út để thổ lộ rằng thực tâm, ông vẫn muốn có đủ các con quây quần một nhà. Nhưng ông cũng hiểu hoàn cảnh của Trâm Anh khi bố mẹ ly hôn từ lâu, chỉ có hai mẹ con chung sống bao nhiêu năm qua.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cuối cùng Danh có đi “ở rể” nhà Trâm Anh không? ảnh 3

Nhưng ông Toại lại rất hiểu hoàn cảnh của con trai

Ông Toại hiểu rằng nếu ở nhà chồng, Trâm Anh vừa lo lắng không yên tâm về mẹ ruột, lại có cảm giác không thoải mái như nhà mình. Nên ông Toại vẫn đồng ý cho Danh đi ở rể, nhất là khi chính Danh cũng rất yêu thương Trâm Anh và sẵn sàng làm mọi điều để cô được vui vẻ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cuối cùng Danh có đi “ở rể” nhà Trâm Anh không? ảnh 4
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cuối cùng Danh có đi “ở rể” nhà Trâm Anh không? ảnh 5

Liệu có cách nào để Danh và Trâm Anh ở lại?

Tuy nhiên, khán giả vẫn chờ đợi một biến cố gì đó bất ngờ ập tới khiến cho Danh và Trâm Anh lại thay đổi quyết định, ở lại nhà chồng. Bởi nếu họ mà rời đi thì đâu gia đình này đâu thể “vui bất thình lình” được nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Cuối cùng Danh có đi “ở rể” nhà Trâm Anh không? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm