Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Doãn Quốc Đam sắp hết vai nên sang đóng phim khác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Doãn Quốc Đam chỉ vừa tung ra một bức ảnh, khán giả đã hoang mang cho rằng vai Thành của anh ở “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” có lẽ nào sắp "bay màu" nên nam diễn viên chuyển sang đóng phim khác?

Trong những tập trước đây của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cặp vợ chồng Thành và Hà được khen là dễ thương, tình cảm nhất phim cũng đã hé lộ một vài chi tiết đáng ngờ. Đó là sự im lặng khó hiểu của Thành khi Hà vặn vẹo về những bí mật của chồng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Doãn Quốc Đam sắp hết vai nên sang đóng phim khác? ảnh 1

Vợ chồng Hà, Thành được khen là hạnh phúc nhất phim.

Rồi trong preview tập 18, lại có một tình huống khiến khán giả lo lắng cho tương lai của vợ chồng Hà và Thành. Đó là khi Thành tiếp cận một vị khách đến mua xe hơi với thái độ hết sức bất thường: Tháo nhẫn cưới, chỉnh trang lại ngoại hình. Phải chăng vị khách nữ xinh đẹp này sắp sửa mang lại sóng gió tới gia đình nhỏ của Hà với Thành, sẽ khiến Hà một lần nữa lại hóa “Kim mao sư vương” để trừng trị chồng?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Doãn Quốc Đam sắp hết vai nên sang đóng phim khác? ảnh 2
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Doãn Quốc Đam sắp hết vai nên sang đóng phim khác? ảnh 3

Thành có thái độ lạ trước khách nữ xinh đẹp.

Đúng lúc khán giả đang lo lắng cho tương lai của nhân vật Thành thì Doãn Quốc Đam lại hé lộ ảnh chụp trên trường quay phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, trong đó anh mặc trang phục đơn giản đứng cạnh hai diễn viên trong phim này là Tô Dũng cùng NSƯT Hoàng Hải.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Doãn Quốc Đam sắp hết vai nên sang đóng phim khác? ảnh 4
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Doãn Quốc Đam sắp hết vai nên sang đóng phim khác? ảnh 5

Doãn Quốc Đam bất ngờ có mặt trên trường quay phim khác.

Đã vậy, Doãn Quốc Đam còn úp mở rằng anh là thành viên mới gia nhập xóm gầm cầu, hôm nay sẽ mời các thành viên trong xóm một bữa cơm ra mắt. Tiết lộ của Doãn Quốc Đam làm nhiều khán giả cho rằng anh hết vai sớm ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nên đã nhanh chóng tham gia một phim khác.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Doãn Quốc Đam sắp hết vai nên sang đóng phim khác? ảnh 6

Khán giả lo anh đã hết vai ở Gia đình mình vui bất thình lình

Nhưng có lẽ là Doãn Quốc Đam chỉ đóng một vai khách mời nho nhỏ trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao mà thôi. Nam diễn viên vốn chơi thân với nhiều diễn viên phim VTV nên rất có thể đã tranh thủ lên thăm đoàn làm phim và nhân tiện góp mặt chút xíu cho vui. Trước đây, Doãn Quốc Đam từng ghé chơi trường quay phim Gara Hạnh Phúc và từ đó đảm nhận luôn một vai cameo vô cùng thú vị, bất ngờ khiến khán giả thích thú.

Vì thế, hãy chờ xem Doãn Quốc Đam sẽ có màn thể hiện khó đoán như thế nào trong những tập tiếp theo của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, trong khi nhân vật “ông chồng quốc dân” của anh vẫn đang gây tò mò ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Doãn Quốc Đam sắp hết vai nên sang đóng phim khác? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm