Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà và Trâm Anh phát hiện được gì khi theo dõi Công?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai chị em Hà cùng Trâm Anh quyết định bí mật bám theo Công để xem anh cả trong nhà có thật sự hẹn hò với “tiểu tam” hay không. Và họ đã phát hiện được điều gì?

Cuối tập 14, Công đã rời khỏi nhà lúc tối muộn sau khi nghe cuộc điện thoại của Mai. Dù cho Phương đã cố nghĩ cách giữ chân chồng nhưng Công vẫn dứt khoát đi ra ngoài, khiến cho Trâm Anh cùng Hà quyết định bí mật bám theo để thu thập bằng chừng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà và Trâm Anh phát hiện được gì khi theo dõi Công? ảnh 1

Trâm Anh và Hà lặng lẽ bám theo Công

Đúng như linh tính của Hà, hai chị em đã phát hiện Công cùng với “tiểu tam” Mai có nhiều hành động thân thiết hơn mức đồng nghiệp và tất nhiên không quên lấy điện thoại quay lại để làm bằng chứng. Trong khi đó, bà Cúc - người phụ nữ trụ cột gia đình vẫn chẳng hề hay biết về những cơn sóng ngầm đang ẩn giấu trong nhà mình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà và Trâm Anh phát hiện được gì khi theo dõi Công? ảnh 2

Và phát hiện chuyện động trời

Thế nên bà Cúc mới đầy hoang mang khi sáng sớm đã thấy vợ chồng Trâm Anh, Danh sang phòng của Hà, Thành để thì thầm to nhỏ. Trước đó, hai cặp đôi này tuy không xích mích nhưng chẳng thân thiện đến mức tụ họp riêng như thế này. Đã vậy, trước đó bà Cúc còn nghe cháu trai hỏi han về loại quả tên là “quả tang” mà bố mẹ nhắc đến, càng khiến bà cho bà càng tin rằng các con có chuyện muốn giấu mình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà và Trâm Anh phát hiện được gì khi theo dõi Công? ảnh 3

Hai cặp đôi bàn bạc đầy căng thẳng

Liệu Hà với chiếc “mỏ hỗn” có làm bung bét mọi chuyện hay sẽ để cho vợ chồng Công, Phương tự giải quyết chuyện nội bộ? Phương sẽ ra sao khi biết những gì xảy ra vào buổi tối hôm đó? Cô sẽ nhẫn nhịn, kìm chế như thể mọi chuyện vẫn bình thường, như cách mà Phương vẫn làm bấy lâu nay? Hay cú sốc này sẽ khiến Phương thay đổi, quyết liệt hơn để bảo vệ mái ấm của mình?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà và Trâm Anh phát hiện được gì khi theo dõi Công? ảnh 4

Phương liệu có thay đổi sau cú sốc này?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà và Trâm Anh phát hiện được gì khi theo dõi Công? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm