Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bỗng dưng muốn ghép đôi với người khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khả Ngân quả thực là cô nàng lầy lội nhất đoàn làm phim “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”. Sau khi thân thiết với Lan Phương thì cô lại muốn được ghép đôi với bạn diễn khác ngoài Thanh Sơn.

Trong một bài phỏng vấn, Lan Phương từng kể rằng quay phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình rất vui vì cả đoàn thân thiết như người nhà, khiến cô không có áp lực căng thẳng mà mỗi ngày ra phim trường đều đầy ắp tiếng cười. Và quả thực ảnh hậu trường của phim lúc nào cũng thấy các diễn viên đang bày trò hài hước, nghịch ngợm.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bỗng dưng muốn ghép đôi với người khác ảnh 1

Hậu trường phim Gia đình mình vui bất thình lình luôn rất hài hước.

Như mới đây, bộ tứ Khả Ngân, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam và Lan Phương đã có một tấm ảnh đổi vai hết sức thú vị. Chắc hẳn đây là cảnh quay sinh nhật một ai đó trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhưng thay vì xếp đôi như trên phim, bốn diễn viên lại hoán đổi vị trí khi Thanh Sơn đứng cùng Lan Phương, Khả Ngân lại thân thiết bên Doãn Quốc Đam.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bỗng dưng muốn ghép đôi với người khác ảnh 2

Màn đổi vai đầy bất ngờ của 4 diễn viên.

Đã vậy, Khả Ngân cùng Doãn Quốc Đam còn mặc đồ màu trắng ăn ý và trên trang cá nhân, hai người cùng tỏ vẻ hào hứng với màn “chuyển vế, đổi dấu” như thế này. Trước kia, Thanh Sơn và Lan Phương từng đóng vai vợ chồng trong phim Nàng Dâu Order nên khán giả không còn lạ lẫm, nhưng Khả Ngân và Doãn Quốc Đam đóng cặp thì chưa ai tính đến.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bỗng dưng muốn ghép đôi với người khác ảnh 3

Khán giả đã quen nhìn Khả Ngân sánh đôi với Thanh Sơn.

Bởi cả hai lần ra Bắc đóng phim, Khả Ngân đều diễn chung với Thanh Sơn và hai người ăn ý đến mức khán giả không muốn thấy Khả Ngân hay Thanh Sơn nên duyên với người khác dù chỉ là trên màn ảnh. Chẳng hạn như sau 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn đóng cặp với Lương Thu Trang trong phim Đấu Trí nhưng không thể tạo được phản ứng hóa học ngọt ngào như khi đứng cạnh Khả Ngân.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bỗng dưng muốn ghép đôi với người khác ảnh 4

Thanh Sơn bị cho là không đẹp đôi với Lương Thu Trang.

Nhưng biết đâu nếu có dịp ra Hà Nội đóng phim lần nữa, Khả Ngân sẽ chọn kết đôi với một chàng trai khác không phải Thanh Sơn thì sao? Bởi các diễn viên rất cần làm mới hình ảnh của mình, thử sức với những bạn diễn khác nhau chứ không thể cứ mãi xuất hiện cạnh một người.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân bỗng dưng muốn ghép đôi với người khác ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm