Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân thảm thế nào sau khi bị Lương Thu Trang ra tay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau cảnh quay Khả Ngân bị Lương Thu Trang tác động vật lý liên tục trong phim “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”, ai cũng lo lắng cho gương mặt xinh đẹp của nữ diễn viên.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có khá nhiều trích đoạn gây sốt, thu hút nhiều triệu view và mới đây, cảnh quay Trâm Anh (Khả Ngân) làm diễn viên cũng đã gây xôn xao vì quá sức kịch tính. Chuyện là sau bao lần đi thử vai trượt, cuối cùng Trâm Anh cũng được chọn xuất hiện trong một đoạn phim ngắn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân thảm thế nào sau khi bị Lương Thu Trang ra tay? ảnh 1

Cả nhà cổ vũ Trâm Anh đóng phim

Đáng nói hơn, cô diễn viên nghiệp dư Trâm Anh còn được đóng cùng ngôi sao Hà Lan (Lương Thu Trang) nổi tiếng khó tính, chảnh chọe. Vào cảnh quay, Hà Lan chưa cho Trâm Anh kịp diễn gì theo kịch bản đã thẳng tay tát cô nàng cực mạnh. Hà Lan liên tục lấy lý do Trâm Anh diễn dở để động chân tay với cô nàng một cách vô cớ.

Ngay cả khi đạo diễn cho Hà (Lan Phương) vào đóng vai quần chúng để giúp Trâm Anh không bị tát nữa thì Hà Lan vẫn quyết ra tay dù chưa vào cảnh quay. Điều này khiến cho Hà quá xót em dâu nên xô ngã cô nàng ngôi sao kênh kiệu, còn dạy cho Hà Lan một bài.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân thảm thế nào sau khi bị Lương Thu Trang ra tay? ảnh 2

Ai ngờ Trâm Anh liên tục bị tát.

Khi xem cảnh Trâm Anh liên tiếp bị Hà Lan tát mạnh đến mức khuỵu ngã, khán giả rất xót xa cho nhân vật và lo lắng cho tình hình của Khả Ngân. Biết vậy nên nữ diễn viên đã nhanh chóng tâm sự vui rằng hai ngày sau cú tát chấn động, cô toàn nhai bằng răng cửa. Sau đó, Khả Ngân đã rủ bạn thân Lương Thanh đi ăn thật ngon để “bồi bổ cho cái má bánh bao này hồi phục”.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân thảm thế nào sau khi bị Lương Thu Trang ra tay? ảnh 3

Khả Ngân phải đi ăn để hồi phục sau cú tát.

Dù biết rằng đoàn làm phim sẽ chọn góc quay, cắt dựng khéo léo để khán giả ngỡ Khả Ngân bị tát mạnh liên tục trong cảnh quay này, nhưng chắc chắn nữ diễn viên cũng phải chịu đau một vài lần để có được hình ảnh chân thực nhất. Và bây giờ thì mọi người lại tò mò không biết cô nàng đỏng đảnh Hà Lan sẽ xử trí thế nào sau vụ xô xát với “chiến thần khích đểu” Hà?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân thảm thế nào sau khi bị Lương Thu Trang ra tay? ảnh 4
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân thảm thế nào sau khi bị Lương Thu Trang ra tay? ảnh 5

Hà Lan sẽ thế nào sau khi Hà ra tay?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Khả Ngân thảm thế nào sau khi bị Lương Thu Trang ra tay? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm