Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lan Phương gặp chuyện, liệu có ảnh hưởng vai diễn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lan Phương chỉ vừa đăng mấy tấm hình này, nhiều khán giả đã lo lắng cho những cảnh quay sắp tới của “chiến thần khích đểu” Hà trong phim đang chiếu “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”.

Sau một vài tập phim mất điểm vì chuỗi hành động vô tư quá hóa vô duyên, nàng dâu thứ Hà đang lấy lại cảm tình của khán giả khi đứng ra bảo vệ mẹ chồng, đặc biệt là có công phát hiện ra mối quan hệ đáng ngờ của anh chồng với cô nhân viên cùng cơ quan. Xem ra Hà sẽ ngày càng đóng vai quan trọng trong câu chuyện của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lan Phương gặp chuyện, liệu có ảnh hưởng vai diễn? ảnh 1

Hà mới có màn phát hiện tiểu tam rất hài hước

Ấy thế mà mới đây, Lan Phương lại đăng tải bức hình cô đang phải chống nạng khi di chuyển. Nữ diễn viên kể rằng từ hai tháng trước, cô bị ngã trẹo chân khi bế con gái. Cô đã đi khám và được bác sĩ đưa cho đôi nạng cùng dặn dò cô cần RICE (là quy trình xử lý chấn thương gồm 4 bước: Nghỉ ngơi - chườm đá - băng ép - kê cao chân).

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lan Phương gặp chuyện, liệu có ảnh hưởng vai diễn? ảnh 2

Nữ diễn viên bị trẹo chân từ hai tháng trước.

Nhưng khi đó, Lan Phương lại nghĩ RICE là gạo, chẳng liên quan gì đến chuyện cô bị trẹo chân. Vậy là nữ diễn viên chỉ dùng nạng có một ngày rồi trở lại trường quay. Trong thời gian này, cô còn lên Hà Giang để tham gia một bộ phim khác, phải leo núi suốt vài ngày liên tục.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lan Phương gặp chuyện, liệu có ảnh hưởng vai diễn? ảnh 3

Cô phải dùng nạng vì vất thương vẫn chưa khỏi.

Và đến bây giờ, Lan Phương nhận ra cổ chân cô vẫn yếu và đau. Vì không muốn chấn thương kéo dài, để lại hậu quả nặng nề nên nữ diễn viên đành dùng nạng để tránh gây áp lực lên cổ chân. Lan Phương cũng sẽ cố gắng tập luyện theo lời bác sĩ. Khi biết về tình trạng chấn thương của Lan Phương, nhiều khán giả đã cảm phục nữ diễn viên khi cô diễn nhiều cảnh chạy nhảy, đánh nhau trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình như không hề bị đau.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lan Phương gặp chuyện, liệu có ảnh hưởng vai diễn? ảnh 4

Khán giả lo lắng khi Lan Phương bị thương nhưng vẫn quay phim.

Nhiều người cũng lo lắng cho những ngày quay sắp tới của Lan Phương, khi theo dự kiến thì Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình quay đến hết tháng 5 mới đóng máy. Vai Hà của Lan Phương ngày càng đóng vai trò quan trọng nên chắc chắn nữ diễn viên không thể vắng mặt mà sẽ phải tiếp tục làm việc với cổ chân còn đau. Vì thế mà người hâm mộ chỉ biết nhắn nhủ Lan Phương hãy chú ý khi di chuyển đi lại, tránh để chấn thương bị nặng thêm.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lan Phương gặp chuyện, liệu có ảnh hưởng vai diễn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm