Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ cảnh quay Phương trở lại nhà chồng trong hoàn cảnh đẫm lệ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là suy đoán của khán giả sắp thành hiện thực, Phương và Công đã trở lại bên nhau nhưng trong một hoàn cảnh không ai mong muốn. Nhất là khán giả càng mệt mỏi khi thấy vợ chồng Công - Phương liên tục rơi vào bi kịch.

Trong tập mới nhất của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, khi Công đưa Phương về lại nhà bố mẹ đẻ và nói lời tạm biệt, mong Phương có cuộc sống mới thật hạnh phúc thì khán giả vẫn tin chắc rằng sẽ có ngày hai người trở về bên nhau. Bởi họ vẫn yêu thương nhau rất nhiều, nhưng lại nghĩ rằng ly hôn sẽ tốt hơn cho cả hai.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ cảnh quay Phương trở lại nhà chồng trong hoàn cảnh đẫm lệ ảnh 1

Công - Phương chia tay mà chưa hẹn ngày tái ngộ.

netizen thì suy luận rằng Công nhanh chóng đồng ý chia tay Phương vì anh đang mắc bạo bệnh, không muốn Phương khổ vì mình thêm nữa. Những tưởng đây chỉ là phỏng đoán của người xem thì đoàn làm phim hé lộ một số cảnh quay cho thấy Công thực sự mắc bệnh nan y.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ cảnh quay Phương trở lại nhà chồng trong hoàn cảnh đẫm lệ ảnh 2

Phải chăng Công mắc bệnh ung thư?

Trong một tấm ảnh hậu trường, diễn viên Quang Sự xuất hiện với chiếc đầu cạo trọc. Ở một cảnh quay khác, Phương đã quay trở lại nhà chồng, ngồi cạnh Công đang đội chiếc mũ vải và cả ba nhân vật đều rất buồn bã. Hình ảnh này khiến khán giả hiểu rằng khi nghe tin Công ốm nặng, Phương đã nhanh chóng quay lại chăm sóc chồng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ cảnh quay Phương trở lại nhà chồng trong hoàn cảnh đẫm lệ ảnh 3

Nên Phương đã trở lại để chăm sóc chồng?

netizen vẫn chờ ngày Công và Phương “yêu lại từ đầu” nhưng theo cách này, trong hoàn cảnh này thì không ai mong muốn. Dù phim vẫn chưa chiếu đến đoạn này, người xem đã phản đối việc biên kịch đẩy gia đình Công Phương xuống vực sâu tuyệt vọng. Hai vợ chồng đã liên tục đối mặt với rất nhiều biến cố, ba lần mất con, ly hôn thì bây giờ, bộ phim lại để họ trải qua bệnh tật sinh tử.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ cảnh quay Phương trở lại nhà chồng trong hoàn cảnh đẫm lệ ảnh 4

Khán giả không muốn vợ chồng Công, Phương có thêm bi kịch nào nữa.

Những tưởng đến đoạn cuối, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ để các nhân vật có được cái kết vẹn tròn, xứng đáng là bộ phim chữa lành nhưng cứ nhìn vào những gì sắp xảy đến với vợ chồng Công, Phương thì niềm vui, hạnh phúc vẫn là thứ rất xa xôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm