Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Ngỡ ngàng với lý do khiến Thanh Sơn - Khả Ngân chia tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng Danh (Thanh Sơn) muốn chia tay Trâm Anh (Khả Ngân) vì chuyện trong quá khứ nhưng hóa ra, nguyên nhân thật sự lại rất khác, khiến Trâm Anh không còn cách nào khác ngoài chấp nhận dừng lại.

Cao trào của tập mới nhất phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chính là việc Trâm Anh cùng Danh không thể giãi bày và thấu hiểu sau những chuyện đã qua. Ở nhà, Danh luôn giữ thái độ lạnh lùng, từ chối nói chuyện khiến Trâm Anh chẳng thể mở lời.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Ngỡ ngàng với lý do khiến Thanh Sơn - Khả Ngân chia tay ảnh 1

Danh và Trâm Anh hết cãi nhau lại đến chiến tranh lạnh.

Trâm Anh đành phải hẹn Danh ra địa điểm kỷ niệm, nơi hai người từng có những khoảnh khắc hạnh phúc để mong Danh nhớ lại chuyện xưa mà buông bỏ những nỗi đau hiện tại. Nhưng chẳng ngờ dù Trâm Anh có giãi bày đến đâu, Danh vẫn nhất quyết cho rằng cô đã che giấu, biết người yêu cũ tặng quà đắt tiền mà không kể cho chồng biết. Dù Danh từng khẳng định không quan tâm đến quá khứ của vợ, chỉ cần “tương lai của em anh nhất định tham gia” nhưng khi đối diện với sự thật phũ phàng, Danh vẫn không thể bỏ qua.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Ngỡ ngàng với lý do khiến Thanh Sơn - Khả Ngân chia tay ảnh 2

Danh không thể bỏ qua chuyện quá khứ của vợ.

Danh tức giận vì bị vợ lừa dối đã đành, anh còn không dám về nhà vì phải “đối diện với sự ngột ngạt, với ánh mắt thương hại”. Đến khi nhận ra mình chính là lý do khiến chồng chẳng muốn về nhà, Trâm Anh nhận ra hai người nên dừng lại để suy nghĩ xem họ còn muốn bước tiếp cùng nhau hay không. Và Danh đã nhanh chóng chấp nhận lời chia tay ấy.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Ngỡ ngàng với lý do khiến Thanh Sơn - Khả Ngân chia tay ảnh 3
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Ngỡ ngàng với lý do khiến Thanh Sơn - Khả Ngân chia tay ảnh 4

Hai người quyết định tạm chia tay để suy nghĩ về mọi thứ.

Đây chính là phân đoạn day dứt nhất của cả tập phim, và khán giả đều cho rằng biên kịch đã xây dựng diễn biến tâm lý của Danh và Trâm Anh rất hợp lý. Cả hai người từng đến với nhau rất nhanh chóng, khi vui vẻ thì hứa hẹn không bận tâm đến chuyện ngày xưa mà chỉ tận hưởng hiện tại. Đến khi đối mặt với quá khứ phũ phàng, hai vợ chồng mới nhận ra rằng chẳng thể nào xóa bỏ hay che giấu chuyện cũ, càng không thể xem như nó chưa từng xảy ra.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Ngỡ ngàng với lý do khiến Thanh Sơn - Khả Ngân chia tay ảnh 5
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Ngỡ ngàng với lý do khiến Thanh Sơn - Khả Ngân chia tay ảnh 6

Thanh Sơn được khen nhiều về diễn xuất trong hai tập gần đây.

Sau phần lớn lượng phim chưa tạo được ấn tượng đáng kể nào, Thanh Sơn đã có dịp chứng minh thực lực của mình với những phân đoạn Danh đau khổ, cay đắng khi biết quá khứ của vợ. Nhiều người nhận xét rằng những cảnh này đã cho thấy Thanh Sơn xứng đáng là thủ khoa đầu vào của Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội cũng như tốt nghiệp loại Xuất sắc.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Ngỡ ngàng với lý do khiến Thanh Sơn - Khả Ngân chia tay ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm