Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn sắp gặp lại “bạn gái cũ” xinh đẹp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem ra trong phần cuối phim “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”, vợ chồng Danh, Trâm Anh sẽ đối mặt với rất nhiều bất ổn lớn hơn nhiều cơn giận của mẹ Trâm Anh lúc này.

Trong suốt hai phần ba chặng đường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Danh và Trâm Anh luôn là cặp đôi êm ả hạnh phúc nhất phim. Vừa mới kết hôn nên hai người luôn sống trong ngọt ngào, nhất là khi Danh đúng chuẩn “người chồng quốc dân” khi yêu chiều vợ hết mực.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn sắp gặp lại “bạn gái cũ” xinh đẹp? ảnh 1

Cho đến giờ này, Danh vẫn yêu chiều vợ hết mực

Khi Trâm Anh đi casting quay quảng cáo như mơ ước bấy lâu của cô, Danh đã tự biến mình thành món quà bất ngờ để chúc mừng vợ. Danh cũng chuyển về nhà vợ ở như kế hoạch ban đầu dù biết rằng bố mẹ, các anh trai sẽ buồn. Vì Danh biết Trâm Anh sẽ vui hơn khi về ở cùng mẹ ruột.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn sắp gặp lại “bạn gái cũ” xinh đẹp? ảnh 2

Danh sẵn lòng làm mọi thứ chỉ để vợ vui

Ngay cả khi bị mẹ vợ mắng mỏ, thậm chí mỉa mai về hoàn cảnh gia đình thì Danh vẫn cố nén tự ái, nuốt buồn bực vào trong để an ủi Trâm Anh. Chừng ấy chi tiết khiến cho khán giả tấm tắc khen Trâm Anh khéo chọn chồng, Danh có thể không phải thiếu gia giàu có nhưng lại yêu thương vợ hết mực, làm gì cũng nghĩ cho vợ đầu tiên.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn sắp gặp lại “bạn gái cũ” xinh đẹp? ảnh 3

"Người chồng quốc dân" trong mắt khán giả là đây

Nhưng rất có thể ở những tập cuối của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, biến cố sẽ xảy đến với cặp vợ chồng tưởng như viên mãn nhất phim này. Đầu tiên là diễn viên Trọng Lân hé lộ, anh sẽ sắm vai một quý ông bảnh bao giàu có trong phim. Vì Trọng Lân xưa nay vẫn gắn liền với những nhân vật bất hảo, không phải dân giang hồ thì cũng lừa đảo nên netizen tin chắc rằng Trọng Lân xuất hiện để gây sóng gió cho các thành viên trong nhà ông Toại - bà Cúc.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn sắp gặp lại “bạn gái cũ” xinh đẹp? ảnh 4

Tạo hình của Trọng Lân trong phim này.

Rồi mới đây, tới lượt Lương Thu Trang cũng xuất hiện trên phim trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Việc các nhân vật mới dồn dập góp mặt vào giai đoạn cuối phim cho thấy nhiều biến cố sắp ập tới, và khán giả suy đoán rằng vợ chồng Danh, Trâm Anh sẽ liêu xiêu nhất.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn sắp gặp lại “bạn gái cũ” xinh đẹp? ảnh 5

Lương Thu Trang cũng chuẩn bị xuất hiện trên phim.

Bởi xét về độ tuổi, Trọng Lân sẽ hợp làm người theo đuổi Trâm Anh hơn là thả thính hai nàng dâu còn lại của gia đình này. Thêm vào đó, người phụ nữ có khả năng là “tiểu tam” trong cặp vợ chồng Thành - Hà thì đã xuất hiện, nên Lương Thu Trang nhiều khả năng sẽ có liên quan đến vai Danh của Thanh Sơn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn sắp gặp lại “bạn gái cũ” xinh đẹp? ảnh 6
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn sắp gặp lại “bạn gái cũ” xinh đẹp? ảnh 7

Bạn diễn nào đẹp đôi hơn với Thanh Sơn?

Có một điều thú vị là trong phim Đấu Trí, Lương Thu Trang và Thanh Sơn đã vào vai một cặp đôi. Thế nên khán giả càng thích thú khi thấy Thanh Sơn gặp lại hai “bạn gái cũ” Khả Ngân, Thanh Sơn trong cùng một phim để xem cuối cùng thì nam diễn viên đẹp đôi với ai hơn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn sắp gặp lại “bạn gái cũ” xinh đẹp? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm