Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Danh - Trâm Anh sắp gặp biến lớn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng biến cố “tiểu tam Mai” qua đi sẽ giúp “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” sống yên biển lặng trở lại. Nhưng hóa ra hai cặp vợ chồng còn lại của phim cũng đang sắp sửa đón bão tố, nhất là nhà Danh và Trâm Anh.

Cho dù là một gia đình hết mực hòa thuận yêu thương nhau thì đại gia đình ông Toại bà Cúc cũng không tránh khỏi những lúc xô xát, lục đục. Đó là khi “tiểu tam Mai” xuất hiện khiến cả nhà tưởng như vợ chồng Công và Phương tan vỡ đến nơi. Nhưng chẳng ngờ sóng gió đó lại giúp các thành viên gắn bó với nhau hơn, nhất là ba nàng dâu.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Danh - Trâm Anh sắp gặp biến lớn? ảnh 1

Những tưởng sóng gió đã qua đi.

Những tưởng từ bây giờ sóng yên biển lặng trở lại, nhưng chẳng ngờ hai cặp vợ chồng còn lại cứ tưởng chẳng gì có thể chen vào thì cũng đang chực chờ gặp sóng gió. Như “thánh khích đểu” Hà dù luôn đe nẹt Thành, cũng kiểm soát chồng rất chặt nhưng vẫn chẳng thể để mắt đến Thành suốt cả ngày. Thế mới có chuyện anh chàng giấu nhẫn cưới, thái độ bất thường ra mặt khi thấy một vị khách nữ xinh đẹp đến hỏi mua xe.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Danh - Trâm Anh sắp gặp biến lớn? ảnh 2

Gia đình Hà, Thành sắp gặp sóng gió?

Vậy là cả hai anh lớn đều liêu xiêu vì một bóng hồng, còn cậu em út Danh thì sao? Danh có thể không để ý đến cô gái nào khác ngoài vợ, nhưng Trâm Anh thì chưa biết thế nào. Bằng chứng là mới đây, nam diễn viên Trọng Lân vừa hé lộ việc tham gia đoàn làm phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Danh - Trâm Anh sắp gặp biến lớn? ảnh 3

Trọng Lân đầy bảnh bao trên trường quay

Trên trường quay, Trọng Lân diện bộ vest đầy lịch lãm, diện mạo chải chuốt nhìn đã biết anh đóng vai thiếu gia giàu có. Dựa vào diện mạo, độ tuổi của Trọng Lân thì netizen nhanh chóng đoán nhân vật của anh sẽ có liên quan đến Trâm Anh, rất có thể sẽ mang sóng gió đến cho cặp vợ chồng mới cưới.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Danh - Trâm Anh sắp gặp biến lớn? ảnh 4
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Danh - Trâm Anh sắp gặp biến lớn? ảnh 5

Chàng thiếu gia giàu có này sẽ xen vào gia đình Danh, Trâm Anh?

Chưa kể xưa nay, Trọng Lân thường được các đạo diễn mới đóng vai lừa đảo, đểu cáng. Vậy có khi nào nhân vật của Trọng Lân có âm mưu giăng bẫy Trâm Anh, để rồi sau khi mọi chuyện vỡ lở thì Trâm Anh và Danh sẽ thấu hiểu nhau hơn? Dù sao đây cũng chỉ là phỏng đoán của khán giả, sự thật ra sao phải chờ phim lên sóng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Danh - Trâm Anh sắp gặp biến lớn? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm