Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Hà - Thành đang giấu nhau chuyện gì chăng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được xem là cặp đôi hạnh phúc nhất phim “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” với ông chồng chiều vợ hết mực nhưng dường như vợ chồng Hà - Thành lại đang giấu nhau những bí mật động trời.

Từ đầu phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đến giờ, Hà và Thành luôn được xem là cặp đôi hoàn hảo. Dù Hà có nhõng nhẽo tới đâu, gây chuyện lớn đến mức nào thì Thành vẫn luôn quan tâm yêu chiều, nhẫn nhịn để dỗ dành vợ. Bên cạnh gia đình anh cả lạnh lùng xa cách, vợ chồng em út còn đang bỡ ngỡ làm quen với cuộc sống hôn nhân thì hình ảnh hạnh phúc, ríu rít của Hà và Thành thật đáng ngưỡng mộ. Thậm chí Thành còn được khen là “ông chồng quốc dân”, luôn coi vợ mình là số 1.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Hà - Thành đang giấu nhau chuyện gì chăng? ảnh 1

Thành lúc nào cũng cưng chiều vợ mình

Thế nhưng trong những tập tiếp theo, những bí mật phía sau cặp vợ chồng lúc nào cũng vui vẻ này sẽ dần hé lộ. Trong tập 13, sau khi phát hiện Công thân thiết với một cô gái trẻ ở cơ quan thì Hà tò mò hỏi chồng một vài câu về chuyện tình cảm. Nhưng cô chỉ nhận được một nụ cười đầy khó hiểu từ Thành.

Còn Danh cũng kể với Trâm Anh rằng phía sau tính cách vô tư quá đà, mồm miệng láu táu của Hà là nhiều chuyện khó giãi bày, những bí mật chỉ người nhà mới biết.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Hà - Thành đang giấu nhau chuyện gì chăng? ảnh 2
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Hà - Thành đang giấu nhau chuyện gì chăng? ảnh 3

Có phải hai vợ chồng họ có bí mật khó nói?

Trong khi khán giả đang lo lắng cho vợ chồng Công và Phương khi có “trà xanh” xuất hiện thì rất có thể, cặp vợ chồng gặp chuyện lớn lại chính là Hà, Thành. Bởi cả hai người đều có bí mật khó nói ẩn sau những cử chỉ ngọt ngào, những biểu cảm lúc nào cũng vui vẻ. Vì thế, người xem lại càng tò mò về những tập tiếp theo, khi Hà luôn tự hào về siêu năng lực phát hiện người thứ ba nhưng liệu cô có nhìn ra những rắc rối trong cuộc hôn nhân của mình?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Hà - Thành đang giấu nhau chuyện gì chăng? ảnh 4

Cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng không êm ả như vẻ bề ngoài?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Hà - Thành đang giấu nhau chuyện gì chăng? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm